11 thành phần cho sự thành công bất chấp tất cả các tỷ lệ

11 thành phần cho sự thành công bất chấp tất cả các tỷ lệ
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Bạn đang vật lộn với những gì bạn đang làm và cảm thấy muốn bỏ? Cuộc sống đầy thách thức. Học cách vượt qua chúng là chìa khóa chính để đến sự thành công. Không có thử nghiệm, sẽ không có chiến thắng và không có xét nghiệm, sẽ không có lời chứng thực. Bài đăng này nhằm mục đích cho bạn thấy các thành phần bạn cần để thành công bất chấp mọi tỷ lệ cược.

Những điều tôi đã nói với bạn, rằng trong tôi bạn có thể có sự bình an. Trong cuộc sống bạn sẽ có những muộn phiền; Nhưng hãy vui lên, tôi đã vượt qua cả thế giới. – Kinh Thánh.

Vì có hy vọng cho một cái cây, nếu nó bị chặt, nó sẽ mọc lại và những chồi non của nó sẽ không dừng lại. Mặc dù bộ rễ của nó có thể già đi trong trái đất, và gốc cây của nó có thể chết trong lòng đất, nhưng ở mùi nước, nó sẽ đâm chồi và mang lại những nhánh như một cái cây – Kinh Thánh

Nhiều người mệt mỏi với cuộc sống; họ đã đấu tranh trong một thời gian dài mà không có kết quả rõ ràng để thể hiện cho tất cả những nỗ lực. Một số người đã quy các tình huống của họ vào hoàn cảnh gia đình, mù chữ và nghèo đói, và vì vậy đã quyết tâm coi đó là số phận của họ. Tuy nhiên, sự thật là có rất nhiều người đã trải qua những tình huống tồi tệ hơn và nổi lên thành công.

sự thành công
sự thành công bất chấp tất cả

Hãy xem xét một số ví dụ để truyền cảm hứng cho bạn:

1.Nick Vujicic

Ông là một nhà truyền giáo và người truyền động lực người Úc, một người đàn ông không có tay chân có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nhiều người cho thấy bạn không có lý do gì. Ông được coi là một trong những nhân vật giàu có và có ảnh hưởng nhất ở Hoa Kỳ. Anh ấy đã trải qua rất nhiều trong khi lớn lên và thậm chí đã cố gắng tự tử, nhưng nhờ có Chúa, anh ấy đã vượt qua tất cả và thành công chống lại tất cả.

2.Ben Carson

Anh ta là một thanh niên gặp khó khăn lớn lên trong nghèo khó nhưng có một người mẹ có niềm tin vào anh ta và ảnh hưởng tích cực đến anh ta. Cuối cùng, ông là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh nổi tiếng và đã viết một số cuốn sách, bao gồm cuốn tự truyện nổi tiếng ‘ Gifted Hands’

Tất cả những người này đã trải qua rất nhiều thử thách nhưng họ đã chiến đấu để thành công bằng cách đưa ra những quyết định và bước đi có ý thức nhất định. Hãy xem xét chúng ở đây:

THÀNH PHẦN ĐỂ THÀNH CÔNG

Những gì bạn phải có được hoặc làm để thành công bất chấp tất cả các tỷ lệ cược

1. Làm những gì được yêu cầu

Nó không đủ để nói rằng bạn đã làm hết sức mình. Câu hỏi là “Bạn đã thực hiện đúng yêu cầu chưa?” Bạn cần khám phá những gì cần thiết để bạn thành công. Đi cho kiến ​​thức và áp dụng tương tự. Sự thật vẫn là người của Chúa bị hủy diệt hoặc bị đánh bại vì thiếu kiến ​​thức. Bạn phải làm những điều cần thiết để bạn thành công trong cuộc sống.

2. Kiên trì và kiên trì

Điều này đang tiếp tục trong những gì bạn tin tưởng hoặc đang làm bất chấp những khó khăn, thách thức, đối lập hoặc chậm trễ trong việc đạt được thành công. Bạn có xu hướng trở nên mạnh mẽ hơn, biết ơn và từ bi hơn, khi bạn mạnh mẽ kiên trì và giữ gìn. Bạn cần tiếp tục di chuyển, KHÔNG BAO GIỜ QUẢNG CÁO. Isaac tiếp tục đào giếng mới cho đến khi người Philitin ngừng cãi nhau vì giếng với anh ta.

Martin Luther King, Jr. nói “Nếu bạn không thể bay thì hãy chạy, nếu bạn không thể chạy thì hãy đi bộ, nếu bạn không thể đi thì hãy bò, nhưng bất cứ điều gì bạn phải làm là tiếp tục tiến về phía trước.” Nhiều người thất bại mà không nhận ra họ đã thành công đến mức nào khi họ bỏ cuộc.

3. Can đảm

Bạn cần phải can đảm nếu bạn sẽ thành công chống lại tất cả các tỷ lệ cược. Bạn cần nó nếu bạn sẽ làm những gì bạn chưa từng làm trước đây hoặc bạn sẽ không muốn làm lại. Nó cho phép bạn tiếp tục ngay cả khi bạn không còn sức để tiếp tục. Nó là xương sống của tất cả đàn ông và phụ nữ thành công. 

4. Siêng năng

Đây là một thành phần rất quan trọng. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ và siêng năng trong việc theo đuổi thành công. Đây không phải là trò chơi của trẻ con. Nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, thời gian và sự hy sinh. Siêng năng sẽ đưa bạn đến nơi, khiến bạn phải đứng trước vị vua và không phải trước những người đàn ông vô danh.

5. Tính nhất quán

Đây là hành động hoặc làm một cái gì đó theo cùng một cách theo thời gian, đặc biệt là để công bằng hoặc chính xác. Về bản chất, nếu bạn muốn thành công, bạn phải chịu trách nhiệm cho các hành động nhất quán của mình. Điều này là bởi vì đó là những gì bạn làm một cách nhất quán định hình cuộc sống của bạn và không phải những gì bạn làm đôi khi. Đó là sự khác biệt giữa thất bại và thành công.

sự thành công
sự thành công bắt chấp tất cả

6. Nhiệt tình

Bạn cần phải nhiệt tình về những gì bạn đang làm để đạt được thành công. Điều này là để có niềm vui, sự quan tâm, hoặc chứng thực mãnh liệt và háo hức trong những gì bạn đang làm. Bạn không thể thu hút người khác đến dịch vụ hoặc sản phẩm của mình mà không thể thuyết phục họ rằng nó đáng giá. Sự nhiệt tình giúp bạn bán cho bạn và ý tưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn.

7. Hy vọng

Hy vọng là trụ cột nuôi dưỡng sự kiên trì của bạn. Đó là những gì trao quyền cho bạn để biến những trở ngại của bạn thành bước đệm để căn cứ cao hơn. Nó thúc đẩy mong muốn của bạn để thành công bất chấp tất cả các tỷ lệ cược. Một cái cây có thể già đi trong lòng đất, và gốc cây của nó cũng có thể chết trong lòng đất, nhưng khi có mùi nước, nó sẽ nảy mầm và sinh ra trái, đó là sức mạnh của hy vọng. Vô vọng là lý do tại sao mọi người bỏ cuộc ngay cả khi họ rất gần với sự đột phá của họ.

8. Đức tin

Bạn cần có niềm tin vào tâm linh và vào chính mình. Nếu bạn có thể tin rằng không có gì là không thể với bạn. Bất kể những thách thức có thể đến với bạn, với niềm tin, bạn sẽ vượt qua tất cả.

9. Cảm hứng

Để bạn thành công chống lại tất cả , bạn cần xác định vị trí và theo dõi những người đã trải qua những gì bạn đang trải qua và thành công, những người bạn mong muốn và những người sẽ luôn truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục.Bạn không thể là một hòn đảo và đi xa trong cuộc sống.

10. Hài lòng

Hài lòng là lợi ích lớn. Bạn cần phải hài lòng với mọi cấp độ tiến bộ bạn đạt được. Chọn không lẩm bẩm hoặc phàn nàn về những gì vẫn chưa hoạt động trong cuộc sống của bạn để bạn hoặc công việc của bạn sẽ không bị phá hủy.

11. Kiên nhẫn

Cuối cùng, Kiên nhẫn là một thành phần khác để thêm vào để có được thành công tốt đẹp và lâu dài. Bạn cần kiên nhẫn rằng sau khi bạn đã làm những gì được yêu cầu, bạn sẽ có được thành công. Ngoài ra, hãy kiên nhẫn với chính mình.

Tóm lại, chắc chắn, sự kết hợp của tất cả những điều trên sẽ cho bạn thành công chống lại tất cả. Bạn không phải là người đầu tiên trải qua những gì bạn đang trải qua và bạn sẽ không phải là người cuối cùng. Chọn là một trong số ít người sẽ luôn chọn thành công bất chấp mọi tỷ lệ cược. Hãy nhớ rằng, mọi người sẽ ở đó để giúp bạn trên mọi nẻo đường.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x