5 bước để xây dựng danh sách người mua của bạn

5 bước để xây dựng danh sách người mua của bạn
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Tại sao bạn nên xây dựng một danh sách người mua?

Vì , bạn có thể có tự do.

Tự do làm những gì bạn muốn và khi bạn muốn. Đó có lẽ là lý do tại sao bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến ngay từ đầu!

Vì vậy, bước đầu tiên chúng ta cần xác định là những gì nó cần để thực sự miễn phí?

Để có một doanh nghiệp tạo ra thu nhập theo yêu cầu?

Một doanh nghiệp có thể tạo ra thu nhập thụ động cho dù bạn đang làm việc, ngủ hay thậm chí là vui chơi?

 xây dựng danh sách người mua
xây dựng danh sách người mua

Nếu bạn đã cố gắng kiếm tiền trực tuyến trong bất kỳ khoảng thời gian nào, có lẽ bạn đã nghe câu “tiền trong danh sách”.

Thật không may, điều đó không đúng 100%.

Bạn thấy đấy, thực sự có hai loại danh sách.

Đầu tiên, là một danh sách các khách hàng tiềm năng, còn được gọi là danh sách “người tìm kiếm miễn phí”.

Nhìn chung đây là những người đã điền tên và email của họ vào hộp chọn tham gia để nhận được một món quà miễn phí.

Thứ hai, bạn có một danh sách khách hàng. Đây là những người đã thực sự chi tiền với bạn và mua một sản phẩm mà bạn đang bán.

Như bạn có thể biết, bạn có thể có danh sách người tìm kiếm miễn phí lớn nhất, đồ sộ nhất trên trái đất. Nhưng nếu bạn không có đủ người mua hàng từ bạn – thì vấn đề là gì?

Vì vậy, đây là bí mật thực sự – “Tiền nằm trong danh sách người mua.”

Một trong những lợi thế của việc chủ yếu có danh sách người mua là họ đã chứng minh được chính mình để mua! Điều này cho thấy rằng họ biết, thích và tin tưởng bạn.

Một lợi thế khác của việc xây dựng danh sách người mua là người mua thường cung cấp cho bạn một địa chỉ email thực sự vì họ muốn nhận được thứ được giao.

Ngoài ra, người mua không có xu hướng nhấn nút spam và họ có xu hướng tôn trọng hơn. Họ được trao cho bạn và quan tâm đến các email bạn gửi.

Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất là người mua sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn so với người tìm kiếm miễn phí.

Vậy 5 bước để xây dựng danh sách người mua của bạn là gì?

 xây dựng danh sách người mua
bán hàng cho danh sách

1. Phát triển tư duy đúng đắnĐiều đầu tiên mà chúng ta cần làm là nhận ra rằng bạn đang xây dựng một tài sản cho phép bạn kiếm tiền ổn định trên internet. Đây là một doanh nghiệp thực sự sẽ giúp bạn kiếm được tiền thật trong nhiều năm tới.

2. Nghiên cứu ý tưởng thị trường thích hợp. Tìm nơi mọi người đang tiêu tiền của họ. Kinh nghiệm của tôi là nếu mọi người trả tiền cho thông tin dưới hình thức trực tuyến nào đó, điều đó có nghĩa là mọi người sẵn sàng trả tiền cho thông tin trong phân khúc đó.

3. Cung cấp một giải pháp hữu ích, Một khi bạn tìm thấy vị trí thích hợp của mình, bạn có thể cần cung cấp một giải pháp hữu ích cho thị trường của mình.

4. Lưu lượng truy cập đến giải pháp hữu ích của bạn. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như YouTube, Facebook, Thư mục bài viết, Bài đăng trên Blog, Bài đăng trên diễn đàn và tài khoản Social Media – chỉ để đặt tên cho một số. Quyết định phương thức lưu lượng nào bạn muốn thử trước tiên để tạo danh sách người mua của bạn. Chọn một và sau đó bắt đầu xây dựng danh sách của bạn!

. Xây dựng danh sách người mua của bạn. Khi bạn làm theo các bước này, bạn sẽ xây dựng danh sách người mua của mình một cách thường xuyên. điều quan trọng là liên tục xây dựng danh sách của bạn để phát triển lâu dài.

Một yếu tố quan trọng trong doanh nghiệp của bạn sẽ là cách bạn tương tác với người mua khi họ tham gia danh sách của bạn.

Khi người mua mới vào danh sách của bạn, hãy nhớ gửi email hấp dẫn hỏi họ cụ thể hơn về các vấn đề của họ và cách bạn có thể giúp giải quyết chúng.

Sau đó, tiếp tục tìm giải pháp cho người mua của bạn – cho dù đó là sản phẩm của riêng bạn hay sản phẩm liên kết và bạn sẽ có một danh sách trung thành, người sẽ mua hàng từ bạn nhiều lần.

Đây là cách thu nhập thụ động thực sự được thực hiện trong tiếp thị internet.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x