5 cách để kiểm soát cuộc sống của bạn

5 cách để kiểm soát cuộc sống của bạn
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Nếu bạn không theo đuổi những gì bạn muốn, bạn sẽ không bao giờ có nó. Nếu bạn không hỏi, câu trả lời luôn là không. Nếu bạn không bước về phía trước, bạn sẽ luôn ở cùng một nơi.

Tôi đang nhắc tới năm bước để đòi lại quyền sở hữu cuộc sống của bạn . Điều này có nghĩa là kiểm soát cách bạn tương tác và chào đón những cuộc đấu tranh trong cuộc sống. Chúng ta có thể không biết cuộc sống sẽ xảy ra như thế nào, nhưng chúng ta có thể làm chủ cách chúng ta phản ứng với chúng bằng cách làm việc với năng lượng.

1. Thứ nhất, sống toàn diện cơ thể của bạn. Có mặt bằng cách kiểm soát những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Bạn là đạo diễn và nhà sản xuất bộ phim của bạn có tên LIFE.

Khi tôi nói về việc ở trong cơ thể bạn, tôi đang đề cập đến trạng thái sở hữu và kết nối với tâm trí với cơ thể của bạn. 

Bạn chịu trách nhiệm về những suy nghĩ và cảm xúc của bạn . Đừng đổ lỗi cho người khác về cách họ đối xử với bạn. Nếu bạn liên tục đóng vai nạn nhân nói rằng anh ấy / cô ấy phải chịu trách nhiệm cho cách tôi hành động hoặc cảm nhận, thì bạn sẽ tự tước đi tiềm năng của mình để tận hưởng cuộc sống. Bạn đang trao quyền lực của mình cho người khác. Khi bạn giao quyền lực của mình cho người khác, họ sẽ sử dụng nó theo mức độ nhận thức của họ – điều này sẽ đem đến tổn thương với bạn.

kiểm soát cuộc sống
kiểm soát cuộc sống

2. Giải phóng những sai lầm trong quá khứ và hối tiếc NGAY BÂY GIỜ. Quá khứ là trong tâm trí của bạn, vì vậy hãy để nó đi, không có vấn đề gì. Hiện tại đang chờ đợi để đưa bạn vào tương lai.

Những gì đã xảy ra trong quá khứ nằm trong ký ức của bạn. Tiếp tục tái hiện quá khứ và đưa nó vào thời điểm hiện tại không có lợi để sống một cuộc sống phong phú và phong phú. Bạn bị giam cầm bởi những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Những suy nghĩ và cảm xúc này tạo ra một kính vạn hoa về các phản ứng hóa học trong cơ thể bạn, bật / tắt gen đối với vận mệnh sức khỏe của bạn .

Giải phóng quá khứ có nghĩa là làm hòa với những gì đã xảy ra sau đó và học hỏi từ sự khôn ngoan đã đạt được. Nó có nghĩa là mang lại tình yêu cho quá trình bằng cách buông bỏ tổn thương hoặc tức giận đối với trải nghiệm. Bài học là một phần của bạn, linh hồn của cuộc hành trình hướng tới trải nghiệm phát triển cá nhân.

Khoảnh khắc hiện tại chứa đựng hạt giống cơ hội đưa bạn vào tương lai. Nếu bạn liên tục sống lại quá khứ trong tâm trí và bằng lời nói, bạn sẽ từ chối tương lai. Tâm trí của bạn không thể ở hai nơi cùng một lúc. Nó không thể sống với những hối tiếc trong quá khứ và cố gắng hướng tới hạnh phúc trong tương lai. Bạn phải buông một cái để mở cánh cửa kia. Năng lượng cần thiết để sống trong quá khứ bị mất cần được chuyển vào những cơ hội đang chờ đưa bạn vào tương lai.

3. Ra khỏi con đường của riêng bạn. Hãy sẵn sàng và chấp nhận những gì thể hiện trong cuộc sống của bạn.

Thoát khỏi con đường của riêng bạn có nghĩa là buông bỏ sự kháng cự mà bạn mang đến cho từng khoảnh khắc. Nếu bạn chống lại cuộc sống, bạn đang ngăn chặn điều tốt đẹp đó là quyền sinh thành của bạn. 

Nhận thức của bạn tạo ra và tô màu thực tế của bạn. Những gì bạn tập trung sẽ trở thành tâm điểm của bạn; không phân biệt nó tốt hay xấu. Khi bạn thoát ra khỏi con đường của riêng bạn, bạn chấp nhận những gì thể hiện như một bài học quý giá. Bài học của bạn là kinh nghiệm bạn đang có NGAY BÂY GIỜ. Dù thích hay ghét nó, vũ trụ mang đến cho bạn trải nghiệm này cho sự phát triển cá nhân của bạn .

Làm thế nào bạn đáp ứng với kinh nghiệm là bài học của bạn. Bài học của bạn có thể không được đóng gói như bạn mong đợi. Ví dụ, nếu vũ trụ muốn bạn tìm hiểu giá trị của tình bạn, nó có thể gửi cho bạn một người bạn thân mà bạn liên tục đụng độ. Chúng a được đưa ra ngược lại với những gì chúng ta mong đợi bài học sẽ được.

Hãy chấp nhận những gì thể hiện như một bài học quý giá và làm việc với nó. Trí tuệ đã dạy tôi khi tôi không tham gia vào bài học, tôi sẽ được tặng một cái mới được ngụy trang dưới hình thức khác. Vì vậy, có được nó ngay lần đầu tiên!

kiểm soát cuộc sống
kiểm soát cuộc sống

4. Đừng lãng phí năng lượng vào những thứ, con người hoặc sự kiện không quan trọng. Nếu nó không đúng, hãy để nó đi. Hãy suy nghĩ bằng trái tim của bạn!

Cần phải có can đảm để đi ngược lại đám đông và đứng lên vì điều gì đó khác biệt. Mọi người sẽ đánh gục bạn. Họ sẽ khuyên bạn sai hoặc bạn không thể đạt được điều gì đó. Đừng lãng phí thời gian để xác nhận bản thân và chịu thua cách này. Năng lượng cần thiết để xác nhận bản thân là một trong những kháng cự và vô ích.

Theo đuổi những thứ mà mang lại cho bạn niềm vui. Hãy để mọi thứ và mọi người ra khỏi cuộc sống của bạn để mở ra cái mới. Hãy suy nghĩ bằng trái tim yêu cầu bạn CẢM NHẬN thế giới thay vì Suy Nghĩ của thế giới. Kết nối với cảm xúc của bạn thường xuyên hơn và tôi không có ý nghĩa theo một cách ủy mị – thay vào đó hãy cảm nhận theo cách của bạn đối với một công việc, sự nghiệp, mối quan hệ, cuộc sống, v.v.

5. Luyện tập kiên trì. Không ngừng nghỉ. Đừng chấp nhận KHÔNG cho câu trả lời. Biết khi nào nên lùi xuống và khi nào nên tiến về phía trước. Tạo bộ quy tắc CỦA BẠN.

Hãy kiên định trong việc theo đuổi của bạn. Nếu bạn mong muốn trở thành tay guitar giỏi nhất trong khu vực của mình thì hãy luyện tập hàng ngày hoặc như Malcolm Gladwell khuyên ở Outliers – áp dụng quy tắc 10.000 giờ để đạt đẳng cấp thế giới.

Đừng bỏ cuộc khi bạn thấy gợi ý thất bại nhỏ nhất. Bạn đang tiếp tục được thử nghiệm. Bạn sẽ được đưa ra những thử thách khó khăn hơn trên đường đi, mỗi lần bạn chinh phục một thử thách mới.

Đừng chấp nhận không có câu trả lời cho việc đạt được những gì bạn mong muốn. Tìm mọi cách; tạo một đường dẫn nếu nó không tồn tại

Biết khi nào là vô ích cũng quan trọng không kém. Đôi khi bạn có thể phải làm một bộ mặt mới và di chuyển theo một hướng mới. Không có gì sai với điều đó. Cuộc sống có thể đưa bạn đến một thứ gì đó dường như vô ích để cung cấp cho bạn một kỹ năng có giá trị để sử dụng trong một lĩnh vực khác.

Thực hiện quay đầu xe là một phước lành trong ngụy trang. Chỉ khi suy ngẫm và với thời gian trôi qua, chúng ta mới thấy giá trị của trải nghiệm.

Hãy di chuyển và tạo ra cuộc sống mà bạn xứng đáng. Bắt đầu nhỏ và tận hưởng quá trình. .

Tạo ra cuộc sống mà bạn dám làm. Nó tồn tại ở phía bên kia của nỗi sợ hãi, nghi ngờ và lo lắng của bạn – vì vậy hãy mạnh dạn và tiếp cận cuộc sống với sức sống và nhiệt huyết.

lytrisong.com ( Dịch và Tổng hợp)
Theo EzineArticles

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x