7 điều cần lưu ý với công việc của bạn từ mô hình kinh doanh tại nhà

7 điều cần lưu ý với công việc của bạn từ mô hình kinh doanh tại nhà
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Điều quan trọng nhất là nếu bạn đang bắt đầu một doanh nghiệp mới, tại nhà, bạn sẽ lập một kế hoạch cho tất cả các khả năng và tình huống có thể xảy ra.

Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cho tương lai, VÀ cũng sẽ giúp ích nếu bạn đang cố gắng tài trợ cho việc kinh doanh tại nhà của mình.

Thông tin quan trọng này sẽ thực sự xác định bạn kinh doanh tại nhà. Có bốn thành phần cơ bản của từng giai đoạn xây dựng một doanh nghiệp cần được bảo hiểm.

mô hình kinh doanh tại nhà
kinh doanh tại nhà

Một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời được đặt ra sau khi bạn đã xác định các thành phần của từng giai đoạn của doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng là một thành phần của một doanh nghiệp gia đình. Cơ sở hạ tầng này chứa các khả năng và năng lực trung tâm cần thiết để thực hiện mô hình kinh doanh của công ty bạn.

Mạng lưới đối tác, sẽ là các liên minh kinh doanh mà bạn có sẽ bổ sung cho các khía cạnh khác của kế hoạch kinh doanh.

Ngoài ra để xem xét là cấu hình giá trị, mà bạn sẽ muốn đánh vần chi tiết. Làm thế nào doanh nghiệp của bạn trong thực tế là cùng có lợi cho doanh nghiệp của bạn cũng như cho khách hàng của bạn.

Đề xuất giá trị cho kế hoạch kinh doanh tại nhà của bạn sẽ mô tả các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp để bán trong nỗ lực tiếp thị của bạn.

Nói cách khác, đề xuất giá trị đó là những gì khách hàng của bạn đang nhận được cho những gì khách hàng của bạn đang trả tiền.

Một khách hàng có thể và sẽ xác định giá trị của một công ty dựa trên hai yếu tố chung này, khách hàng của bạn đang mua gì so với những gì họ đang trả.

Chính những nỗ lực tiếp thị và bán hàng của người bán đưa ra đề xuất giá trị đó cho khách hàng / người mua.

Tiếp theo xem xét là các khách hàng. Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải rõ ràng về khách hàng mục tiêu của mình là ai. Bạn sẽ có thể mô tả khách hàng của mình, nam hay nữ, mức thu nhập, tuổi, sở thích, v.v.

mô hình kinh doanh tại nhà
Kinh doanh tại nhà

Nếu bạn xem quảng cáo trên Facebook, họ có nhiều thông tin về ‘khán giả’, những người sẽ tìm kiếm những gì bạn có.

Vì vậy, bạn cần xác định rõ đối tượng mục tiêu của mình, cho các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp cho đối tượng / khách hàng tiềm năng của bạn.

Phần kênh phân phối trong kế hoạch của bạn mô tả cách công ty của bạn sẽ cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng của bạn.

Kênh phân phối này có thể rất đơn giản như chỉ đơn giản là cung cấp sản phẩm của bạn thông qua dịch vụ bưu chính, cho đến một công ty vận tải lớn lái sản phẩm của bạn trên toàn quốc.

Cuối cùng, có mối quan hệ của bạn với khách hàng của bạn. Làm thế nào bạn có ý định xây dựng mối quan hệ đó sẽ là một chìa khóa trung tâm trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

Tất nhiên có những khu vực khác để giải quyết nhưng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn kiểm soát công việc kinh doanh tại nhà.

Bây giờ bạn có cơ hội trở thành thành viên miễn phí vào Câu lạc bộ lợi nhuận Web, mọi thứ bạn cần biết về kiếm tiền trực tuyến.

Ưu đãi này có thể được gỡ xuống bất cứ lúc nào vì vậy hãy đến xem ngay bây giờ trong khi nó có sẵn!

Bạn càng lấp đầy tâm trí của bạn với những hạt giống của những gì bạn muốn thực hiện trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ càng tự động di chuyển theo hướng đó.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x