nhà lãnh đạo|7 tài sản mà người theo dõi mong muốn ở họ

nhà lãnh đạo|7 tài sản mà người theo dõi mong muốn ở họ
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Nhà lãnh đạo là những người pha trộn độc đáo của sự lôi cuốn, tầm nhìn và đặc điểm tính cách thu hút mọi người theo dõi họ. Những nhà lãnh đạo đáng kính họ hiểu rằng họ không thể bước vào một căn phòng và nói: “Này, tôi là người lãnh đạo. Hãy theo tôi.” Mà điều cần làm là hành động và thu hút những người muốn theo dõi họ. Tố chất lãnh đạo hoàn toàn không phải là khả năng bẩm sinh, mà nó được luyện tập và thực hành mỗi ngày.

Mọi người theo dõi đều bị thu hút bởi một nhà lãnh đạo sở hữu những phẩm chất này:

nhà lãnh đạo
hình ảnh nhà lãnh đaọ

1- Kêu gọi

– Vài điều hấp dẫn người theo dõi như một lời kêu gọi rõ ràng trong cuộc sống của một nhà lãnh đạo. Một người đã nhận và chấp nhận một cuộc gọi thường sở hữu tầm nhìn, đam mê, năng lượng và cam kết. Có cuộc gọi đầu tiên thực sự giúp với hướng mà bạn nên đi.

2 – Cái nhìn sâu sắc

– Mọi người tôn trọng một nhà lãnh đạo có cái nhìn sâu sắc, người có trí tuệ để nhìn nhận vấn đề thực sự trong mọi tình huống và ai có thể nhìn thấy những gì phía trước. Một lần nữa, hướng đi rõ ràng và rất dễ dàng được biết nếu bạn cũng có cái nhìn sâu sắc.

3 – Thần thái

– Mọi người bị thu hút bởi các nhà lãnh đạo khiến họ cảm thấy tốt về bản thân họ. Thuật ngữ lôi cuốn có hai giác quan: sự hấp dẫn hoặc sự quyến rũ hấp dẫn có thể truyền cảm hứng cho sự tận tâm ở người khác, và một sức mạnh hoặc tài năng được trao tặng thiêng liêng. Liên quan đến ý nghĩa 1, các học giả về khoa học chính trị, tâm lý học và quản lý sử dụng thuật ngữ “sức lôi cuốn” để mô tả một loại nhà lãnh đạo cụ thể có “ảnh hưởng lãnh đạo mang tính biểu tượng bắt nguồn từ nền tảng cảm xúc và ý thức hệ”. Thần thái thực sự truyền cảm hứng cho người khác.

4 – Tài năng

– Người theo dõi bị thu hút bởi những người có tài năng. Diễn viên và nhạc sĩ được thần tượng vì những món quà và tài năng tự nhiên của họ. Vâng, nhiều khi đó là tài năng, không phải ngoại hình, điều đó ảnh hưởng đến mọi người nhiều hơn. Cấp, có sức hấp dẫn cao không làm tổn thương,

5 – Khả năng

– Khả năng – Mọi người yêu thích năng lực và tự nhiên bị thu hút bởi những người có thể hoàn thành công việc. Mọi người làm theo vì những gì người lãnh đạo làm cho đội. Không chỉ những gì người lãnh đạo làm, mà cả những gì người lãnh đạo CÓ THỂ làm. Khả năng của anh ấy, và khả năng tiềm năng mong đợi, thu hút khá nhiều người.

nhà lãnh đạo
hình ảnh nhà lãnh đạo

6 – Kỹ năng giao tiếp

– Một nhà lãnh đạo không thể giao tiếp và kêu gọi gặp khó khăn trong việc khiến mọi người hiểu và nhìn vào sự lãnh đạo của anh ta. Điều này quan trọng hơn nhiều người nhận ra. Bạn không thể viết ghi chú bằng tay nếu bạn có chữ viết tay không đọc được, chẳng hạn. Bạn sẽ không được thực hiện nghiêm túc. Bạn cũng phải kiểm soát tốt việc sử dụng ngôn ngữ của bạn.

7 – Nhân vật

– Cần có tính cách để chiếm được lòng tin của mọi người. Người lãnh đạo càng gần gũi với mọi người, nhu cầu về nhân vật càng lớn. Nhưng, nó cũng có tính cách để giữ cho mọi người đi đúng hướng.

Mọi người đều sở hữu những phẩm chất này ở nhiều mức độ khác nhau. Một số đến một cách tự nhiên. Những người khác phải được rèn luyện. Nhưng số lượng và mức độ mà một nhà lãnh đạo sở hữu chúng sẽ quyết định vị vua nào và bao nhiêu người sẽ theo anh ta. Chất lượng càng mạnh, người theo dõi càng bị thu hút bởi nó.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x