7 thói quen mạnh mẽ của những người bán hàng giàu nhất

7 thói quen mạnh mẽ của những người bán hàng giàu nhất
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Nhiều người không thể hiểu được cách họ làm điều đó, những người khác thường kiếm cớ để biện minh cho những thất bại của họ so với thành công đáng kinh ngạc mà một vài người bán hàng, hàng đầu có được.

Nhưng nếu bạn nhìn vào họ kỹ hơn, những chuyên gia bán hàng giỏi nhất, những người giàu nhất, có những đặc điểm chung khiến họ thành công.

Dưới đây bạn sẽ tìm ra “bí mật” của những nhân viên bán hàng hàng đầu, những gì bạn sắp đọc có thể thay đổi cuộc sống của bạn và có thể biến bạn từ một siêu sao bán hàng giàu có.

nhà bán hàng

Họ thích nghi với cách tiếp cận khách hàng của họ

Nhiều nhân viên bán hàng sử dụng cùng một cách tiếp cận với tất cả khách hàng và cách tiếp cận “an toàn” này chỉ có thể đảm bảo sự tầm thường lâu dài, nhưng nếu mục tiêu của bạn là đạt được sự xuất sắc thay vào đó, và để có được kết quả tương tự như của những người bán hàng giàu có, thì bạn phải điều chỉnh cách tiếp cận của bạn với các tính cách khác nhau và với các loại khách hàng khác nhau mà bạn tiếp xúc.

Họ có động lực mạnh mẽ.

Có động lực không chỉ quan trọng trong nghề nghiệp của chúng ta, nó là cơ bản.

Tôi đã nói về các bài viết khác về cách thúc đẩy bản thân và một trong những cách dễ nhất để thực hiện là có những mục tiêu chính xác và đầy tham vọng, khiến bạn phấn khích khi thức dậy vào buổi sáng và khiến bạn bận rộn cho đến cuối ngày .

Đối với một số người, đó có thể là một kỳ nghỉ ở Caribbean, đối với những người khác là một chiếc xe mới hoặc một ngôi nhà lớn hơn, cho dù động lực của bạn là gì, điều quan trọng là bạn viết ra các mục tiêu của mình và bạn bao gồm thời hạn cho mỗi người trong số họ, điều này không chỉ sẽ bạn giữ cho mình tập trung tích cực vào công việc của bạn, nhưng nó cũng sẽ cải thiện phần còn lại của cuộc đời bạn.

Họ luôn tìm kiếm “hack” để cải thiện chu kỳ bán hàng của họ

Những người bán hàng giàu nhất tối ưu hóa thời gian và nguồn lực của họ để tận dụng mọi khoảnh khắc họ có sẵn.

Khi họ tối ưu hóa một hoạt động, họ lặp lại liên tục cho đến khi nó ngừng hoạt động.

Họ đảm bảo rằng mọi thứ họ làm đều tập trung vào việc bán hàng và khi có thể họ thuê ngoài các hoạt động hàng ngày còn lại.

Họ theo đuổi khách hàng mục tiêu của họ

Những nhân viên bán hàng giàu nhất làm việc với khách hàng mục tiêu của họ trong tâm trí, họ biết chính xác họ sẽ theo đuổi ai và mong muốn và nhu cầu của họ là gì.

nhà bán hàng

Họ luyện nghe tích cực.

Tôi sẽ không bao giờ ngừng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lắng nghe tích cực, trong quá trình bán hàng.

Nếu bạn tập trung lắng nghe khách hàng, hầu hết thời gian họ sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết.

Hãy nhớ rằng: bạn không được sinh ra với cơ hội và bằng tai, bạn cần lắng nghe một điều gì khác.

Họ luôn làm việc để mở rộng cơ sở khách hàng hiện tại của họ.

Nhân viên bán hàng tầm thường rất vui khi kết thúc mỗi lần bán hàng và họ nghĩ rằng tại thời điểm đó công việc của họ đã kết thúc, những người biểu diễn hàng đầu thay vì làm mọi thứ có thể để tối đa hóa doanh số của họ và tận dụng các cơ hội do khách hàng hiện tại của họ cung cấp để được giới thiệu và mở rộng khách hàng của họ.

Họ liên tục tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ.

Một người bạn thân của tôi và là một nhân viên bán bảo hiểm thành công, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chia sẻ công việc kinh doanh của mình với bất cứ ai mà anh ấy gặp, vào bất cứ giờ nào trong ngày.

Một trong những đặc điểm chung mà tôi nhận thấy, người bán hàng hàng đầu là không có rào cản giữa cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp, nghề nghiệp của họ hấp dẫn đến mức nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Hãy nhớ rằng: Chia sẻ là quan tâm!

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x