Cố gắng xây dựng cơ bắp đòi hỏi một thói quen tập thể dục đúng cách và chế độ ăn uống đúng

Cố gắng xây dựng cơ bắp đòi hỏi một thói quen tập thể dục đúng cách và chế độ ăn uống đúng
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Làm việc là cách có thể mang lại cho bạn một lối sống lành mạnh. Nhiều người tập luyện để giảm cân hoặc tăng cơ. Lý do của bạn là thói quen tập thể dục của bạn bao gồm các bài tập sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tất nhiên bạn sẽ phải bổ sung thói quen tập thể dục với chế độ ăn uống chính xác.

Có rất nhiều chế độ ăn kiêng đã được phát triển trong những năm qua. Một số chế độ ăn kiêng là lý tưởng để giảm cân và những người khác là tốt nhất để tăng cơ. Chìa khóa cho cả hai chế độ ăn kiêng này là ăn uống lành mạnh. Một lối sống lành mạnh cũng là chìa khóa để giảm cân hoặc tăng cơ. Bạn sẽ cần phải đưa ra một thói quen tập thể dục phù hợp với lịch làm việc của bạn. Điều này sẽ đòi hỏi một số nghiên cứu và bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để khiến bạn tập thể dục thường xuyên.

bữa ăn kiêng

Có một số chế độ ăn kiêng đã được chứng minh là thành công cho việc giảm cân. Chúng bao gồm chế độ ăn kiêng sinh tố, chế độ ăn thuần chay, chế độ ăn nhạt và chế độ ăn kiêng Atkins ( Low Carbs – Atkins Diet là chế độ ăn kiêng dựa trên cơ chế hoạt động của phương pháp giảm cân Low Carb. Tuy nhiên, Low Carbs Atkins chỉ cho phép ăn tinh bột ở điều kiện rất ít. Chế độ này được đánh giá là khá dễ chịu và gần gũi với khẩu phần ăn của người Châu Á, đặc biệt là với thực đơn ăn của người Việt. ). Những chế độ ăn kiêng này sẽ tạo ra kết quả nhưng sẽ yêu cầu bạn tuân theo kế hoạch. Một số chế độ ăn kiêng này phù hợp hơn với những người khác nhau, tùy thuộc vào lối sống của họ

Các chế độ ăn uống sinh tố đã được chứng minh là thành công đối với nhiều người. Tuy nhiên chế độ ăn kiêng này có thể gây hiểu lầm vì một số người ăn nhiều trái cây và không đủ rau trong hỗn hợp sinh tố của họ. Bạn sẽ phải tuân theo các hướng dẫn khi sử dụng loại chế độ ăn kiêng này.

nước sinh tố
sinh tố hoa quả

Một chế độ ăn uống khác để xem xét là chế độ ăn thuần chay . Thực phẩm bạn sẽ tiêu thụ sẽ không có sản phẩm động vật trong đó. Điều này bao gồm trứng và tất cả các sản phẩm sữa như sữa chua và phô mai. Bạn có thể sẽ cần bổ sung vitamin, nhưng một khi bạn tìm ra loại thực phẩm thích hợp để tiêu thụ, cơ thể bạn sẽ trở nên trẻ hóa. Loại chế độ ăn kiêng này là phiên bản cực đoan ăn chay.

Một loại chế độ ăn uống khác để xem xét là chế độ ăn kiêng . Chế độ ăn này cho phép bạn ăn protein động vật. Chế độ ăn uống này là hữu ích xây dựng khối lượng cơ nạc. Bạn sẽ phải dính vào thức ăn ngũ cốc nguyên hạt. Những gì bạn ăn bằng chế độ ăn kiêng hệ thống này có thể có lợi cho bạn nếu bạn đang cố gắng tăng cân. Cân nặng bạn sẽ tăng sẽ là cơ bắp săn chắc. Hệ thống chế độ ăn uống này sẽ cung cấp cho bạn protein, chất béo lành mạnh và carbohydrate từ trái cây và rau quả. Bạn sẽ có thể bao gồm thịt gà và cá trong chế độ ăn kiêng này. Hệ thống này dựa trên những gì các chuyên gia về chế độ ăn uống nghĩ rằng mọi người thường ăn trước khi chúng tôi bắt đầu cày xới đất và mất rễ thợ săn và hái lượm. Do đó, thuật ngữ chế độ ăn kiêng nhạt.

Nếu bạn nghiêm túc về việc xây dựng cơ bắp hãy xem xét chế độ ăn uống đồng hóa . Chế độ ăn kiêng này là chế độ ăn kiêng xây dựng cơ bắp và hệ thống chế độ ăn kiêng giảm cân. Nó xen kẽ ngày thực phẩm carbohydrate thấp với ngày thực phẩm carbohydrate cao.

Dù mục tiêu giảm cân hay xây dựng cơ bắp của bạn là gì, hãy thực hiện một số nghiên cứu để xem xét điều gì là tốt nhất cho bạn. Nếu có thể hãy tìm lời khuyên của một chuyên gia dinh dưỡng hoặc chăm sóc sức khỏe.

Trân trọng.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x