Để có được tình yêu, hãy yêu chính mình

Để có được tình yêu, hãy yêu chính mình
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Yêu bản thân mình trước tiên để khiến người khác yêu bạn trở lại

Khi yêu, bạn nhận được những gì bạn cho đi. Bạn cần yêu bản thân mình trước khi bạn có thể mong đợi người khác yêu bạn trở lại.

tình yêu
tình yêu bản thân

Chờ đợi! Điều đó nghe có vẻ tự cao tự đại? Yêu chính mình?

Không có gì. Yêu bản thân đồng nghĩa với việc định giá bản thân. Nó có nghĩa là thừa nhận và chấp nhận bản thân, điểm mạnh và điểm yếu.

Khi bạn yêu, coi trọng và chấp nhận bản thân như bạn, bạn dành chỗ cho người khác yêu, coi trọng và chấp nhận bạn vì chính con người bạn.

Phải thừa nhận rằng đôi khi sự bất an của bạn cản trở bạn. Những bất an về con người bạn, là một sự thiếu chấp nhận chánh niệm. Họ là một hình thức từ chối. Họ đang nói rằng bạn nên tốt hơn, và điều đó có nghĩa là bạn đang giữ sự chấp nhận cho đến khi bạn đang như vậy.

Chấp nhận bản thân không có nghĩa là bạn cũng không tìm kiếm sự cải thiện và phát triển.

Điều đó có nghĩa là bạn đang chú ý và nhận thức được bạn là ai và ngay bây giờ. Đó là điểm khởi đầu. Từ thời điểm đó, bạn có thể tập trung phát triển để trở nên nhiều hơn.

Thay thế là không chấp nhận bản thân ngay bây giờ. Điều đó có nghĩa là bạn bị mắc kẹt trong sự xấu hổ về con người bạn. Bạn có thể đổ lỗi cho người khác về con người bạn.

Chấp nhận và định giá bản thân có nghĩa là bạn chịu trách nhiệm về con người bạn. Không có sự xấu hổ hay đổ lỗi trong việc chịu trách nhiệm. Những gì có, là cơ hội để phát triển.

Sau đó, mỗi ngày mới, bạn có thể thiết kế và tạo ra cuộc sống mà bạn muốn.

Sẽ không có gì là vui vẻ, hạnh phúc, tích cực từng khoảnh khắc. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản, hay hờn dỗi hoặc khóc. Đừng để bị kẹt ở đó!

Cách tốt nhất để tránh bị mắc kẹt là chấp nhận cảm xúc của bạn ngay tại nơi họ ở, chịu trách nhiệm với họ và sau đó thực hiện hành động mà bạn cho là phù hợp để đối phó với họ.

Bạn có thể nhận được rất nhiều niềm vui và sự thừa nhận bản thân khi vượt qua những trở ngại và xử lý những thách thức trong cuộc sống. Sau khi bạn dành thời gian cho nước mắt và tự thương hại, hãy tự hứa với bản thân là một người thừa. Triệu tập sức mạnh để đi tiếp.

Làm những gì bạn thích với những người bạn thích

Đây là bí mật lớn để tìm thấy tình yêu.

Đừng làm điều đó bởi vì những người khác mong đợi bạn. Thực hiện theo sở thích của riêng bạn. Hãy là chính mình, không phải là người mà bạn nói với bạn. Cho phép bản thân tự do khám phá những gì bạn được rút ra.

tình yêu
tình yêu

Khi bạn làm những gì bạn thích làm, bạn sẽ tạo ra niềm vui và sự hài lòng bên trong. Theo những gì thu hút bạn về mặt cảm xúc củng cố bạn về mặt cảm xúc.

Sự hài lòng và niềm vui bên trong của bạn xây dựng ánh sáng bên trong của bạn sẽ thu hút những người chia sẻ sở thích của bạn với bạn.

Đặt mục tiêu thực tế. Thử những điều mới. Nếu họ không làm việc, hãy chấp nhận điều đó và thử một cái gì đó khác. Cuộc sống là một chuỗi những cố gắng. Hãy tiếp tục thử những điều mới. Bạn sẽ tìm thấy những gì làm việc cho bạn.

Trong quá trình mở ra cho mình những trải nghiệm mới, và chấp nhận và đánh giá bản thân bạn là ai, bạn sẽ thu hút những người coi trọng những gì họ nhìn thấy.

Bạn sẽ tìm thấy những người yêu bạn vì chính con người bạn.

Là có một mối quan hệ tình yêu sâu sắc và đầy đủ là một thiếu sót lớn trong cuộc sống của bạn?
Bạn có sẵn sàng hành động để có được những gì bạn muốn?
Nếu cuộc sống của bạn không phải là tất cả những gì bạn muốn ngay bây giờ, bạn có khả năng thực hiện các thay đổi để bạn có được những gì bạn đang tìm kiếm.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x