doanh nghiệp thành công|7 lực lượng làm chủ kinh doanh

doanh nghiệp thành công|7 lực lượng làm chủ kinh doanh
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Bắt đầu với kết thúc trong tâm trí, tôi muốn bạn hình dung liên tục tạo ra những người hâm mộ cuồng nhiệt và một nền văn hóa cuồng nhiệt cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả mọi thứ bạn đang làm là để thực hiện mục tiêu này.

xây dựng doanh nghiệp

1. Biết bạn thực sự đang ở đâu. Tạo một bản đồ kinh doanh để đi từ nơi bạn đến đến nơi bạn muốn.

2. Liên tục, đổi mới chiến lược. Tất cả các hoạt động kinh doanh về cơ bản đi xuống 2 điều cốt lõi. Tiếp thị và đổi mới. Đây là 2 điều duy nhất kiếm tiền trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

3. Cải tiến liên tục và không bao giờ kết thúc của các triển vọng tiếp thị và sản phẩm đẳng cấp thế giới. Sản phẩm và dịch vụ của bạn phải là tốt nhất.

4. Cải tiến liên tục và không bao giờ kết thúc các hệ thống làm chủ bán hàng. Bạn có sử dụng một hệ thống để thành công?

5. Dự đoán liên tục cho sức mạnh của phân tích tài chính và pháp lý. Hầu hết mọi người không chú ý đến điều này cho đến khi quá muộn. Mỗi doanh nghiệp thành công cần cố vấn cho các vấn đề pháp lý và tài chính.

6. Tối ưu hóa và tối đa hóa liên tục. Rút ra kinh nghiệm mà khách hàng của bạn trải qua và xem nơi bạn có thể tăng thêm giá trị cho quy trình này. Hầu hết mọi người đều mù quáng quảng cáo vì chúng ta bị nó bắn phá. Mọi người sẽ nhớ trải nghiệm họ có và cảm giác của họ sau khi tương tác với bạn.

7. Liên tục tạo ra người hâm mộ cuồng nhiệt và văn hóa. Mọi người sẽ tiếp tục mua và sẽ dính xung quanh. Hãy nhớ khách hàng tốt nhất của bạn là khách hàng hiện tại của bạn.

xây dựng doanh nghiệp

Bây giờ hãy tự hỏi một số câu hỏi chất lượng. Dưới đây là những câu hỏi chính xác mà Steve Jobs đã hỏi nhóm của mình khi ông cách mạng hóa Apple.

1. Bạn đang kinh doanh gì? Câu trả lời đầu tiên của họ là họ kinh doanh máy tính.

2. Câu hỏi tiếp theo là, bạn kinh doanh gì? Chúng tôi thực sự trong kinh doanh kết nối mọi người với niềm đam mê lớn nhất của họ.

3. Chúng ta cần phải kinh doanh gì? Chúng tôi đang kinh doanh máy tính, nhưng chúng tôi CẦN phải kinh doanh âm nhạc. Đây là khi iPod và iTunes được tạo ra. Những câu hỏi tương tự sau đó đã dẫn họ trong kinh doanh iPhone.

Bây giờ hãy hỏi những câu hỏi này của chính bạn. Tại sao bạn bắt đầu kinh doanh ban đầu? Tại sao bạn lại ở trong đó? Mỗi doanh nghiệp cần 3 loại người để thành công.

1. Những người có đầu óc kinh doanh

2. Người quản lý và lãnh đạo.

3. Nghệ sĩ thực hiện các khái niệm của bạn

Nếu cá nhân bạn không có tất cả những phẩm chất này, hãy hợp tác với những người làm. Thực hiện 7 lực lượng này, tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng và xem doanh nghiệp của bạn phát triển thành những gì bạn mơ ước.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x