Đột phá giới hạn của bạn|3 bước để đi qua mọi trở ngại.

Đột phá giới hạn của bạn|3 bước để đi qua mọi trở ngại.
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Hôm nay bạn sẽ học cách cách đột phá giới hạn bản thân, đánh bại những hạn chế của mình.

Nhiều người coi những hạn chế là một cái gì đó không đổi và không thay đổi. Họ nhìn thấy một bức tường bê tông trong đó không thể vượt qua. Đây là lý do mà nhiều người đang có cuộc sống không hài lòng và không được thỏa mãn. Đó cũng là lý do số 1 mà mọi người không sống hết khả năng của mình. Bạn đang sống với tiềm năng đầy đủ của bạn? Tôi có thể trả lời một cách tự tin rằng đối với bạn câu trả lời là “KHÔNG!” (Nếu không, bạn sẽ không đọc bài viết này)

đột phá giới hạn
Đột phá giới hạn bản thân

Sống vượt quá giới hạn hiện tại của bạn là có thể nhưng chỉ sau khi bạn xác định những hạn chế đó là gì. Chỉ có hai loại hạn chế trong cuộc sống của bạn. Loại thứ nhất là giới hạn áp đặt cho bạn bởi loại khác và loại thứ hai là giới hạn tự áp đặt. Những hạn chế này có thể đến dưới nhiều hình thức khác nhau. Chúng có thể là mô hình niềm tin mà bạn đã áp dụng trong suốt cuộc đời của bạn bởi vì ai đó ở vị trí quyền lực hoặc bạn ngưỡng mộ nói với bạn rằng họ đúng. Dù bằng cách nào, bạn đã chấp nhận những niềm tin này về bản thân hoặc khả năng của bạn như là những sự thật hiện đang chi phối hành động và quyết định của bạn.

Một cái khác có thể là thời gian. Bạn có thể cảm thấy không có đủ thời gian để hoàn thành những điều bạn nghĩ là cần thiết để hoàn thành mục tiêu của mình. Nó có thể là lịch trình được áp đặt bởi bạn bởi công việc hoặc trách nhiệm gia đình của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể thấy một giới hạn được điều chỉnh bởi các tài nguyên; không đủ tiền, không đủ kiến ​​thức, không đủ kết nối, v.v …

Đối với tất cả những điều này, tôi chỉ có thể nói một từ. Sự ưu tiên.

Có phải mong muốn của bạn để có một cái gì đó lớn hơn bạn hiện đang thể hiện một ưu tiên lớn hơn trong cuộc sống của bạn hơn là niềm tin, hạn chế hoặc thiếu nhận thức đang kìm hãm bạn?

Dưới đây là 3 bước sẽ cho phép bạn vượt qua mọi trở ngại

1. Xác định lĩnh vực không hài lòng trong cuộc sống của bạn và xác định rằng bạn sẽ tạo ra một sự thay đổi. Không hài lòng là nơi sinh ra của sự thay đổi. Khi bạn không tập trung vào việc tập trung rất cụ thể khiến bạn không hài lòng, bạn sẵn sàng chuyển sang bước số 2. Đừng đến đó cho đến khi bạn có thể xác định cụ thể gốc rễ của giới hạn của mình.

2. Lập danh sách năm lĩnh vực hàng đầu mà bạn cần điều chỉnh mức độ ưu tiên của mình để cảm thấy hài lòng ở khu vực đó. Bạn có thể làm điều này bằng cách trả lời trung thực những câu hỏi này.

A. Những thói quen nào khiến tôi độc chiếm thời gian? Những thói quen nào tôi có thể thay thế chúng để thúc đẩy tôi hướng tới mục tiêu của mình?

B. Những kỷ luật nào tôi có trong cuộc sống mà tôi có thể cải thiện để giải phóng tôi để đạt được thành công trong lĩnh vực này? Bạn đang chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách ăn uống hợp lý, tập thể dục, nghỉ ngơi đầy đủ?

C. Trọng tâm của tôi ở đâu? Sự tập trung hoặc sự chú ý mà bạn duy trì sẽ thay đổi hướng mà bạn đi. Khi nói đến những hạn chế, nó được tóm tắt trong câu trích dẫn đơn giản này, “Nếu bạn tập trung vào giới hạn, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tiềm năng.”

đột phá giới hạn

3. Tin vào chính mình. Đây là một bước khó khăn vì nó đòi hỏi bạn phải suy nghĩ khác về bản thân so với trước đây. Dành thời gian mỗi ngày để hình dung bản thân đang làm và trải nghiệm điều gì đó vượt quá giới hạn của bạn. Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể chạy một dặm, không tưởng tượng mình đang chạy hai dặm. Hãy tưởng tượng đầy đủ âm thanh, mùi vị, cảnh tượng của nó giống như lần đầu tiên bạn vượt qua vạch đích trong cuộc đua 20 dặm. Hãy tưởng tượng niềm vui và sự phấn khích mà bạn cảm thấy như những người thân yêu nhất chào đón bạn bằng những lời khen ngợi và khích lệ. Làm cho nó thật như vậy bạn có thể nếm mồ hôi! Đây là cách bạn bắt đầu tin vào bản thân lớn hơn bạn từng có trước đây.

Khi bạn tin vào chính mình, bạn sẽ bắt đầu sống như thế. Một tác dụng phụ tuyệt vời của điều này là những người khác cũng sẽ bắt đầu tin tưởng vào bạn. Khi người khác tin bạn, họ sẽ sát cánh và động viên bạn. Động lượng này được tạo ra sẽ đẩy bạn vượt qua giới hạn của bạn.

“Ở một nơi khác, bạn
phải có thể nhìn thấy nơi đó
trông như thế nào. Hãy hình dung lối sống
mà bạn muốn có. Cho đến khi bạn có thể nhìn thấy
nó – bạn sẽ không tin và
cho đến khi bạn tin nó – bạn sẽ không bao giờ
nhận được . ” -C. Nedland

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x