thay thế kháng sinh| Giải pháp tự nhiên?

thay thế kháng sinh| Giải pháp tự nhiên?
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Tôi đã xem một bộ phim tài liệu vào một ngày khác về siêu vi khuẩn và mối quan hệ của chúng với kháng sinh. Đã cần điều trị bằng kháng sinh cho mình vài tháng trước, tôi rất thích thú với những gì tôi thấy.
Theo lưu ý cá nhân, tôi đã được kê đơn, trong số các loại thuốc khác, việc cung cấp kháng sinh kéo dài khoảng 4 tháng, điều này phát triển một tác dụng phụ rất khó chịu sau chưa đầy một tháng điều trị. Tôi đã làm một số nghiên cứu về các loại thuốc tôi đã được kê đơn và phát hiện ra rằng tác dụng phụ đặc biệt này là khá phổ biến. Tự nhiên, tôi ngừng dùng thuốc ngay lập tức và các triệu chứng khó chịu biến mất. Tôi đã thử thuốc lại sau khoảng một tháng nữa, khi các tác dụng phụ đã biến mất. Thật không may, chúng đã xuất hiện lại ngay lập tức nên quyết định của tôi lúc đó là không đúng đắn.
Sau khi xem tài liệu này, tôi bắt đầu nghiên cứu (một cách tự nhiên, là tôi), những cách để đạt được kết quả có lợi mà không cần sử dụng kháng sinh. Hoặc, hấp dẫn hơn đối với tôi, tìm kiếm thực phẩm mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện để giúp chúng ta tránh được nhu cầu kháng sinh, một cách thực sự giúp tôi và ruột khỏe mạnh hàng ngày.
Trong quá trình nghiên cứu, tôi đã bắt gặp một số công ty và tổ chức điều tra các lựa chọn tương tự. Một trong những báo cáo gần đây nhất mà tôi đọc là một báo cáo khổng lồ từ “Tin tức y tế hôm nay 2018” liệt kê các loại thực phẩm, từ tỏi đến rau kinh giới đang được chứng minh là có tác dụng rất có lợi.
Theo suy đoán của các tổ chức uy tín như Tin tức y tế ngày nay và Học viện Y khoa Quốc gia, rằng việc sử dụng kháng sinh quá mức của chúng ta đang mở ra cơ hội ngày càng nhiều hơn cái gọi là “siêu vi khuẩn” và điều này có thể dễ dàng dẫn đến kháng sinh mất khả năng chữa lành.
Nghiên cứu về vấn đề này của các tổ chức y tế lớn trên khắp thế giới đang diễn ra, nhưng tốn thời gian và tiền bạc và chúng ta không biết chúng ta có bao nhiêu trong số đó.
Một điều nổi bật rõ ràng, từ tất cả những điều này, là việc sử dụng CHỈ kháng sinh khi cần thiết rõ ràng và CHỈ sử dụng liều thích hợp nhất cho bệnh đang điều trị là rất quan trọng. Điều này là khó khăn, nhưng không phải là không thể đạt được.
Một điều khác có thể giúp trong nỗ lực này là đảm bảo rằng các điều kiện được điều trị bằng kháng sinh thực sự CẦN, vì các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ‘Thuốc kháng sinh sẽ không điều trị nhiễm virus vì chúng không thể tiêu diệt được virus’. Tuy nhiên, đôi khi kháng sinh vẫn được kê đơn.
Đây có phải là hy vọng rằng họ có thể thành công?
Việc sử dụng các biện pháp thay thế kháng sinh hiệu quả, giúp tăng cường sức khỏe và cung cấp cho cơ thể chúng ta áo giáp để chống lại bệnh tật, có thể là một cách chính để giảm nhu cầu cho kháng sinh và do đó làm giảm nguy cơ xuất hiện nhiều siêu vi khuẩn mạnh hơn.
Như nhiều nhà nghiên cứu y học cho biết, các giải pháp cho vấn đề kháng kháng sinh là nhiều mặt và bao gồm giảm sử dụng kháng sinh thông qua việc sử dụng các sản phẩm thay thế. Mặc dù không ai thay thế sẽ thay thế tất cả việc sử dụng kháng sinh (Allen, 2017).
Vì vậy, điều đó có nghĩa là chúng ta nên bao gồm các thành phần như Tỏi, được biết đến như một loại thảo dược chữa bệnh trong nhiều thế kỷ, Mật ong, được sử dụng ở một số nơi trên thế giới kể từ thời La Mã, Ginger, Củ nghệ, được coi là hữu ích như một chất chữa bệnh ít nhất 5.000 năm, để đặt tên nhưng một vài, tất cả trong số đó có thể được tìm thấy trong hầu hết các nhà bếp, trong thực phẩm của chúng tôi. Sau đó, ít nhất chúng ta có thể bắt đầu tự bảo vệ mình khỏi NEED cho thuốc kháng sinh và do đó RỦI RO ký hợp đồng với những “siêu nhân” này để tấn công cơ thể chúng ta khi chúng bị suy yếu do bệnh tật.
Chúng ta cũng có thể xây dựng sức đề kháng bằng cách tập thể dục nhiều hơn, nhưng đó là một chủ đề cho một ngày khác.

Kháng sinh
Kháng sinh

Trịnh Đạt

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x