nâng sự tự tin tuyệt vời trong mọi khía cạnh của cuộc sống

nâng sự tự tin tuyệt vời trong mọi khía cạnh của cuộc sống
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

“Lạc quan là niềm tin dẫn đến thành tích. Không có gì có thể được thực hiện mà không có hy vọng và sự tự tin.”

sự tự tin tuyệt vời

Bạn có thể tự tin không?

Để phát triển sự tự tin đáng kinh ngạc về các khía cạnh của cuộc sống, bạn sẽ cần phải từ bỏ nhu cầu kiểm soát và cho phép cuộc sống dẫn bạn đến nơi cần đến.

Xét cho cùng, sự tự tin là một trạng thái của tâm trí theo đó thái độ và niềm tin của bạn tương ứng với hành động của bạn.

Nó xuất hiện dưới nhiều hình thức, mặc dù bạn có thể dễ dàng nhận ra nó bằng ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu bằng lời nói của ai đó.

Cuộc sống có thể làm giảm sự tự tin của bạn trong thời gian khó khăn. Hơn nữa, bạn có thể đã phải đối mặt với những khó khăn từ lâu, điều này có thể ảnh hưởng đến các phần của cuộc sống hiện tại của bạn.

Tự tin là một bộ nhớ của năng lực. Thật thú vị, nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả khi chúng ta có cảm giác bị thổi phồng về năng lực trước đó, thì nó vẫn đóng vai trò là nguồn lực của sự tự tin, hiện tại, ông Graham Graham MFT trong Bouncing Back: Thưởng cho bộ não của bạn khả năng phục hồi tối đa và tốt .

Bạn không thể giả vờ tự tin.

Có lẽ đối với ngắn hạn. Nhưng về lâu dài, sự tự tin phải bắt nguồn từ bên trong và đi kèm với mong muốn cải thiện bản thân.

Để phát triển sự tự tin, hãy hành động lớn thường xuyên. Không có ích gì khi ngồi lại hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi trong khi làm ít về nó. Hành động tạo động lực và củng cố niềm tin của bạn, và đó là phản hồi từ những thành công nhỏ góp phần vào sự tự tin lâu dài.

Sức mạnh của việc tự nói chuyện tích cực

Cuộc nói chuyện bên trong của bạn nên phản ánh một tư duy thành công bởi vì bạn trở thành người thúc đẩy và lãnh đạo của riêng bạn. Điều quan trọng là tiếp cận điều này với khung suy nghĩ đúng đắn, thay vì thực hiện động lực kiểu quân đội, chỉ hoạt động tạm thời.

Thất bại và thất vọng là không thể tránh khỏi trong trò chơi của cuộc sống. Không cho phép sự thất vọng ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn, nhưng chấp nhận chúng dưới dạng phản hồi.

Những người thành công đã vượt qua vô số trở ngại để thắng thế.

Tự tin cho phép bạn đi thuyền vào những nơi chưa được khám phá và gặp gỡ những con rồng đó mà không phải bị đốt cháy,

Hãy làm quen với cuộc đối thoại nội tâm của bạn. Tìm kiếm các khả năng trong các thất bại của bạn, và tôi đảm bảo với bạn rằng có một cái gì đó để đạt được ngay cả trong các điều kiện tồi nhất.

Những người thành công nhìn thấy cơ hội trong những điều kiện ảm đạm nhất và tận dụng nó, không để thời gian chiêm ngưỡng những gì có thể có được.

Sự tự tin nảy sinh khi bạn kết nối với ý định sâu sắc nhất của mình và theo đuổi nó một cách kịch liệt.

Tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống này là sự phớt lờ và tự tin, sau đó thành công là điều chắc chắn.

sự tự tin tuyệt vời

Bạn không thể giúp đỡ nhưng phát triển một cách say mê đối với những gì bạn thích. Bạn càng trở nên tốt hơn, bạn sẽ càng tự tin hơn.

Điều này cũng sẽ chảy vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn, vì vậy nếu bạn tự tin trong sự nghiệp, điều này có khả năng phản ánh trong các lĩnh vực cuộc sống khác.

Tự tin có nghĩa là hài lòng với sự không chắc chắn và thiếu sót của bạn. Nó liên quan đến việc hợp tác với các thuộc tính này nhưng không cho phép chúng khuất phục bạn.

Để xây dựng sự tự tin lâu dài, phát triển một mức độ tập trung, cam kết và cống hiến. Tìm một cam kết không lay chuyển để thấy một cái gì đó cho đến cuối cùng.

Những người bỏ cuộc giữa chừng, hãy tự tin vì họ củng cố một thái độ thất bại. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chưa thấy nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ tự tin khi biết mình đang tiến gần hơn đến chiến thắng.

Tác giả Larry Weidel nói trong Người chiến thắng nối tiếp: 5 hành động để tạo ra chu kỳ thành công của bạn, Số hình thức tự tin tốt nhất là sự tự tin đến từ thành tích.

Một cam kết không ngừng

Sự tự tin bắt nguồn từ việc theo đuổi những mục tiêu lớn hơn bản thân và trưởng thành vào chúng. Trong khi bạn có thể hoặc không thể thành công, sự phát triển cá nhân diễn ra là tối quan trọng đối với người mà bạn sẽ trở thành.

Cuối cùng, sự tự tin xuất hiện khi bạn tiến gần hơn đến chiến thắng, thay vì thừa nhận thất bại.

Phát triển tư duy tăng trưởng thay vì tư duy cố định ủng hộ nhà tâm lý học của Đại học Stanford Carol Dweck. Cô nói, một điều đáng chú ý mà tôi học được từ nghiên cứu của mình là trong tư duy tăng trưởng, bạn không cần luôn tự tin.

Tôi đã nói trước về nhu cầu trau dồi khả năng tự nói chuyện mạnh mẽ. Đây là một chất xúc tác cho người tự tin bởi vì họ đánh giá tiềm thức của họ để tìm kiếm thành công.

NGƯỜI phát ngôn tạo động lực Tony Robbins tin rằng thành công để lại manh mối.

Đề cập đến tư duy cố định, những người dằn vặt bản thân vì những thất bại trước đó tập trung vào lỗi lầm của họ thay vì những bài học thu được. Điều này làm chậm tiến độ vì sự chú ý được dành cho những gì không hoạt động, sau đó trở thành điểm tham chiếu của một người.

Sự tự tin tuyệt vời bắt nguồn từ việc biết bản thân mình ngoài những điều thích và không thích. Bạn hiểu các khía cạnh của nhân vật của bạn và quản lý điểm yếu của bạn trong khi khai thác điểm mạnh của bạn.

Trong cuốn sách nổi tiếng của Steven Covey, Bảy thói quen của những người có hiệu quả cao, hai thói quen xuất hiện rất cần thiết để tự tin lâu dài: Hãy chủ động và đặt những điều đầu tiên lên hàng đầu.

Người chủ động chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ. Họ chịu trách nhiệm cho hành động của mình và đưa ra quyết định dựa trên kết quả, bất kể họ có thành công hay không.

Để đặt những điều đầu tiên lên hàng đầu, hãy quản lý bản thân với khả năng tốt nhất và tập trung vào những gì quan trọng. Ưu tiên các hoạt động hàng ngày của bạn trong việc theo đuổi các mục tiêu của bạn với một cam kết không lay chuyển, bất chấp các trở ngại và rào cản.

Sự tự tin phát sinh khi bạn vượt qua giới hạn của mình.

Điều này đòi hỏi phải chinh phục nỗi sợ hãi của bạn để chúng không áp đảo bạn. Những gì bạn cho cuộc sống để chiếm tầm quan trọng trong tâm trí của bạn.

Tôi tận hưởng sự khôn ngoan được lặp lại bởi tác giả Bernard Roth trong Thói quen thành tựu: Ngừng ước muốn, bắt đầu thực hiện và nắm quyền chỉ huy cuộc sống của bạn : Hãy tự lập một hiệp ước để không sử dụng lý do trừ khi bạn phải làm vậy. Đây thực sự là một vị trí trao quyền đáng kinh ngạc đến từ. Hãy hành động của bạn không cần phải giải thích chính mình. Hãy tin tưởng bản thân và hành động.

Với tiền đề đó, tôi mời bạn tìm thấy sự tự tin để sống một cuộc sống thực sự tuyệt vời với một trạng thái tinh thần mạnh mẽ.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x