Thư bán hàng| bạn sẽ là nhà bán hàng tuyệt vời trong 2h

Thư bán hàng| bạn sẽ là nhà bán hàng tuyệt vời trong 2h
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Bạn muốn có khả năng viết một lá thư bán hàng tuyệt vời. Nếu bạn có thể viết bản sao xuất sắc, thì bạn đã sẵn sàng kiếm thêm tiền và phát triển cơ sở khách hàng của mình. Bạn đang xây dựng mà thành công ngắn hạn thành thành công lâu dài.

Điều đó là không đủ cho bạn, tuy nhiên. Bạn không chỉ muốn có khả năng soạn bản sao bán hàng xuất sắc. Bạn muốn có khả năng tạo ra một bản sao bán hàng xuất sắc trong một thời gian ngắn. Sự thật đơn giản là bạn tôn trọng những cá nhân sẽ nhanh chóng gõ bản sao chuyển đổi.

Bí quyết để viết sao lưu đặc biệt là gì? Có thể viết một bản sao xuất sắc chỉ trong hai giờ? Bạn có thể soạn một bản sao lưu tuyệt vời ít hơn hai tuần không? Bạn thực sự có thể.

Bán hàng suất xắc
cách viết thư bán hàng suất xác

Tôi có thể cho bạn biết phương pháp cụ thể mà bạn có thể thực hiện cùng với việc hoàn thành mọi thứ. Nhưng trước tiên, hãy để chúng tôi thảo luận về lý do tại sao bạn sẽ có khả năng kiếm được điều này xảy ra và tiềm năng của nó như thế nào.

Khi hầu hết đàn ông và phụ nữ ngồi xuống để soạn dự phòng – chủ yếu là nếu họ không phải là copywriter ‘- có một số lượng lo lắng và đe dọa nhất định ngay từ đầu. Họ cho rằng nó có khả năng là một thủ tục phức tạp và dài.

Ngoài ra còn có một thực tế đơn giản là có thể mất một thời gian để hiểu được sự phức tạp của việc sao lưu bằng văn bản. Bạn không thể thoát khỏi thực tế đơn giản rằng đó là cả một nghệ thuật và khoa học. Có một cái gì đó đặc biệt mà làm cho bản sao lưu chuyển đổi không.

Vì vậy, bạn bắt đầu với sự lo lắng này và cảm giác rằng có lẽ bạn đang ở trong tâm trí của bạn. Bạn đang cố gắng nhớ lại tất cả các bit mà bạn đã phát hiện ra, cho dù bạn đã sao chép bằng văn bản trước đó hay chưa.

Nhiều cá nhân cũng có thể không hiệu quả cao. Ngay cả khi họ hiểu làm thế nào để viết bản sao và cũng đã thực hiện rất nhiều lần, rất có thể trường hợp quy trình đúng là không hiệu quả.

Cho dù bạn chưa bao giờ viết bản sao trước đây hoặc bạn đã viết rất nhiều thư bán hàng trước đây, có thể bạn sẽ mất vài tuần để soạn một chút văn bản mà chỉ mất vài giờ.

Nếu bạn muốn viết một bản sao chỉ trong hai tuần, thì bạn cần hợp lý hóa thủ tục của mình. Bạn sẽ chỉ tập trung vào các bit của văn bản sao chép vấn đề đó. Bạn sẽ bám vào một cấu trúc (hoặc tạo riêng của bạn) cho phép bạn đạt được các yếu tố quan trọng nhất của bản sao lưu này.

Bạn sẽ theo sau một mẫu. Khi tôi nói ‘mẫu’, điều đó không có nghĩa là bản sao của bạn sẽ bị xỉn màu hoặc khô hoặc trông có vẻ công thức, mặc dù về mặt kỹ thuật bạn sẽ theo sau một công thức. Khung, hoặc thủ tục, bạn hoạt động từ sẽ cho phép bạn mở trí tưởng tượng của bạn. Nói chuyện với khán giả của bạn khi đảm bảo rằng bạn đạt được tất cả những điều bạn muốn đạt được.

Bán hàng suất xắc
cách viết thư bán hàng xuất sắc

Một thực tế đơn giản là có những thành phần sao chép cụ thể mà tất cả chúng ta đều biết công việc một khi nó phải làm với việc viết thư bán hàng. Chúng được chứng minh là chuyển đổi nhiều lần – chúng là những gì chúng ta gọi là ‘thời gian được kiểm tra’. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng các thành phần được kiểm tra thời gian này trên bản sao của mình trong một vấn đề tất nhiên trong khi vẫn sáng tạo và say mê với cách bạn diễn đạt bức thư vào người xem của bạn.

Để hỗ trợ người đọc, bạn cần hiểu rằng người đọc

Nếu bạn định soạn một lá thư trong hai giờ và hỗ trợ người đọc của bạn, thì bạn cần phải hiểu người đọc của bạn. Đây là một cái gì đó mà bạn có thể làm trong vài giờ. Tuy nhiên, đúng, hiểu toàn diện là một cái gì đó sẽ diễn ra theo thời gian.

Trở thành một phần của cuộc trò chuyện trực tuyến diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội và vị trí bình luận trang web này.

Đọc những gì họ phải viết. Hãy chú ý đến những bình luận trở nên nóng bỏng và phấn khích. Hãy tập trung cẩn thận vào việc phá vỡ những thứ quan trọng nhất đối với đám đông này.

Lưu ý những gì các cá nhân của khán giả quan tâm đến việc mua – và tại sao. Chính xác thì động lực đằng sau đó là gì? Các vấn đề quan trọng nhất là gì?

Bạn cần phải hiểu những vấn đề cấp bách nhất của họ – những điều luôn luôn có trong suy nghĩ của họ. Biết điểm đau của họ và độ dài họ chuẩn bị đi để khắc phục những điểm đau đó.

Bạn nên biết về cách họ đã phản ứng với các hàng hóa khác có sẵn trong ngành.

Bạn nên đặt ngón tay của mình vào nhịp đập của những gì đang xảy ra và cảm thấy như bạn hiểu đám đông của mình, chẳng hạn như mu bàn tay.

Hãy thử điều này một chút hàng ngày.

Nếu bạn ngồi viết thư bán hàng, hãy tưởng tượng khán giả của bạn là một cá nhân trong tâm trí. Soạn thư cho cá nhân này. Viết một lá thư nhiệt thành được thực hiện để nhấn mạnh khó khăn của họ. Hành trình bạn đã tự mình đi, liên quan đến vấn đề của họ. Câu trả lời chính xác, hoàn hảo mà bạn đang cung cấp cho họ với một đề nghị mà họ không thể bỏ qua vì nó rất đáng chú ý.

Tại thời điểm này, bạn biết cá nhân này và gửi lá thư tương ứng, có nghĩa là chuyển đổi đã trở nên tốt hơn.

Trịnh Đạt

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x