Sức khỏe|Chất béo chuyển hóa| nguy cơ tiềm ẩn sức khỏe

Sức khỏe|Chất béo chuyển hóa| nguy cơ tiềm ẩn sức khỏe
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Điều mà nhiều người không nhận ra là chất béo rất cần thiết cho sức khỏe. Bộ não, chẳng hạn, có chứa chất béo, nhưng nó là thứ tốt và không phải là thứ có thể giết chết bạn. Khi mọi người già đi, họ trở nên dễ bị tăng cân hơn và dạ dày lớn được nhìn thấy ở nhiều người. Chất béo xung quanh giữa của chúng là từ chất béo xấu thường đến từ những thứ như đường và chất béo chuyển hóa.

Chất béo
Chất béo

Rượu cũng giống như đường trong thành phần phân tử của nó. Nói cách khác, đường phân hủy thành cấu trúc tương tự như rượu và đây là lý do tại sao những người uống bia kết thúc với thứ được mô tả là “ruột bia”. Nhưng đó không phải là chất béo chuyển hóa mà là sản phẩm của chức năng tiêu hóa bình thường, theo đó ‘đường’ làm quá tải gan và biến thành chất béo.

Trong trường hợp đó, người ta có thể kết thúc với gan nhiễm mỡ và có thể là tuyến tụy dẫn đến ung thư các cơ quan. Nó cũng dẫn đến bệnh tiểu đường và mất chân tay, thị lực và bệnh tim, trong số những thứ khác.

Sau đó là các chất béo chuyển hóa và đây là những chất béo bình thường đã trải qua quá trình biến đổi do nhiệt. Họ tiếp nhận thêm các phân tử hydro trong quá trình này và điều đó khiến gan hầu như khó tiêu hóa để chúng được đặt xung quanh các cơ quan quan trọng.

Chất béo
Chất béo

Các thực hành tồi tệ nhất đến từ dầu siêu nóng và dầu nóng. Chúng được tìm thấy trong các lò thương mại nơi cá và rau chiên giòn được sản xuất. Chúng là một trong những thực phẩm ăn nhẹ mà mọi người nghiện trong khi cảnh báo nên đi kèm với chúng là chúng có thể dẫn đến các bệnh, như được mô tả ở trên, và thậm chí tử vong.

Trịnh Đạt

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x