Tâm trí |sức mạnh lớn nhất của bạn

Tâm trí |sức mạnh lớn nhất của bạn
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Vì vậy, hãy cố gắng giải thích tại sao tâm trí của bạn là sức mạnh lớn nhất của bạn. Mọi thứ trong vũ trụ của chúng ta, cũng như tất cả những gì xuất hiện ổn định trong thế giới vật chất của chúng ta, được tạo thành từ những rung động của năng lượng. Ngay cả những suy nghĩ của chúng ta cũng được tạo ra bởi những sóng rung động này, và là chất động và lỏng nhất trong toàn bộ vũ trụ.

Bạn đang chỉ huy trái tim của bạn để đập ngay bây giờ? Nếu không, làm gì? Nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Đầu tiên, suy nghĩ của bạn độc lập với vũ trụ vật lý, và nó tương tác với nó. Điều đáng kinh ngạc là bất kỳ suy nghĩ nào được lặp đi lặp lại trong tâm trí có ý thức của bạn sau đó sẽ tạo ra một dấu ấn trong tiềm thức của bạn.

Và một khi dấu hiệu này đưa nó vào tâm trí vô thức của bạn, nó sẽ được sử dụng như một công cụ điều chỉnh và bắt đầu rung động, và thu hút bạn với mọi người, hoàn cảnh và các sự kiện phù hợp với hình ảnh mà bạn có trong đó. Bạn có một sức mạnh thực sự để tác động và định hướng những điều xảy ra với bạn.

Sức mạnh ảnh hưởng
Vì vậy, hãy để tôi đưa ra quan điểm trước khi bạn nghĩ về tôi trong sự hoài nghi. Thật khó để bạn xem xét rằng bạn có thể làm một số việc nhất định, hoặc đủ tốt, hoặc thành công hoặc giàu có. Tuy nhiên, bạn tin điều ngược lại là đúng. Vì vậy, tại sao tâm trí của bạn không thể tin theo cách này mà không phải là cách khác?

tâm trí

Một trong những điều hay về tiềm thức và sức mạnh của nó là nó không thể nói lên sự khác biệt giữa những gì có thật và những gì bạn tưởng tượng. Vì vậy, nó có nghĩa là bạn có thể lập trình và in dấu vào bất cứ điều gì bạn muốn.

Và vì vậy, các thí nghiệm đã được thực hiện về điều này, nơi các vận động viên chủ yếu tưởng tượng việc tập luyện trong một tháng và sau đó làm tốt như những người thực sự tập luyện. Nó dẫn đến tâm trí của họ tin rằng họ là tốt mà cải thiện hiệu suất của họ. Do đó, tưởng tượng một hành động hoặc một trạng thái trong tâm trí của bạn nhiều lần tạo nên một dấu ấn sâu sắc trong tiềm thức của bạn.

Nguồn mạnh mẽ trong
Liên Xô đã sử dụng nó cho các vận động viên của họ, tôi biết, tôi là một trong số họ. Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là nó vượt ra ngoài thể thao và có thể được sử dụng cho tài chính, các mối quan hệ, sự nghiệp và tự chữa lành. Không có lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn là không thể khi bạn làm việc với các phương pháp sức mạnh tâm trí. Nó có thể là hình dung, thiền định, khẳng định, thu hút hoặc tạo niềm tin mới. Bạn cảm thấy như bạn kiểm soát cuộc sống của bạn.

Suy nghĩ của bạn là nguồn nuôi dưỡng và phong phú vô cùng mạnh mẽ. Nhưng không ai dạy chúng ta cách suy nghĩ. Chúng tôi học cách tích cực hoặc làm tốt nhất có thể. Vâng, tôi xin lỗi, nhưng đó là buồn. Suy nghĩ tích cực là nền tảng trong khi sức mạnh tâm trí là một công cụ mạnh mẽ theo ý của bạn.

Và luật pháp và phương pháp có thể dễ dàng được hiểu bởi bất cứ ai. Đó là một sự thức tỉnh thực sự một khi bạn nhận ra rằng suy nghĩ của bạn ảnh hưởng đến thực tế của bạn. Nếu bạn tin vào sức mạnh tâm trí, bạn đang đi trước hàng triệu cá nhân khác, bởi vì đó vẫn là một lý thuyết gần đây. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ trên thế giới tin vào điều đó và một nửa trong số đó không thực hành nó hàng ngày hoặc đúng cách.

Sức mạnh tâm trí Sức mạnh
tâm trí không chỉ là tích cực; nó đang sử dụng những cách để ghi dấu niềm tin và hình ảnh, không chỉ ở mức độ ý thức như với suy nghĩ tích cực mà còn ở mức độ vô thức. Một khi bạn tưởng tượng và sống những thứ bạn muốn, hết lần này đến lần khác, bạn đang thu hút những thứ đó cho bạn.

Và không có bước ngoặt nào trong cuộc đời bạn hơn là khám phá ra rằng bạn có một sức mạnh cá nhân, và bạn là người làm chủ vận mệnh của mình. Và tất cả chỉ mất mười lăm phút mỗi ngày để biến đổi cuộc sống của bạn nếu bạn sẵn sàng luyện tập hàng ngày.

Nhưng hãy nhớ rằng nó có thể làm việc như nhau chống lại bạn. Lý do là những suy nghĩ của bạn cũng có thể khiến bạn rơi vào cảnh nghèo đói, bệnh tật hoặc không thành công với mục tiêu của mình. Trên thực tế, đó là một trong những bi kịch lớn nhất hiện nay. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người không đi trước. Sức mạnh tâm trí của họ tiềm thức thu hút những điều sai trái trong cuộc sống của họ. Trong thực tế, suy nghĩ của bạn là những gì đang tạo ra thực tế của bạn.

Sức mạnh tâm trí và sự sáng
tạo Những người sáng tạo thường tạo ra các phát minh thông qua những ý tưởng xuất phát từ đâu, nhưng luôn luôn khi họ nghỉ một chút. Những điều này không xảy ra khi bạn quá bận rộn hoặc làm việc quá sức. Bạn phải cho mình thời gian chất lượng tốt và tôn vinh chính mình. Vì vậy, bạn cần có những ngày tự do mà bạn không làm việc gì cả.

Và khi bạn buông bỏ tất cả mọi thứ, bạn sẽ dành thời gian cho sự sáng tạo và trực giác của mình để tiếp xúc với sự phong phú của những suy nghĩ và sức mạnh tâm trí mà bạn có theo ý của bạn.”Tại sao tôi luôn có được những ý tưởng tốt nhất của mình khi tắm?” – Albert Einstein

Vì vậy, ngay cả một thời gian nhỏ đi cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Hôm nay, tôi là một người tin tưởng lớn chỉ thỉnh thoảng dành thời gian để suy ngẫm, đánh giá và đánh giá mọi thứ. Nếu bạn thu hút những thứ có cùng tần suất khi bạn bị căng thẳng hoặc làm việc quá sức, điều đó sẽ không giúp ích gì cho bạn.

Làm điều gì đó bạn yêu
bạn là một cỗ máy con người xuất sắc với sức mạnh tâm trí! Những gì tôi đã nhận ra là tất cả những người thành công mà tôi biết đã tạo ra vận may và gặp được thành công trong một lĩnh vực mà họ yêu thích. Hãy suy nghĩ một chút! Có ai đã từng kiếm được rất nhiều tiền bằng cách làm điều gì đó mà họ không thích?

Tâm trí
làm điều gì đó bạn yêu

Tôi chắc chắn không! Steve Jobs vào máy tính vì ông yêu thích nó và muốn tạo ra sự khác biệt chứ không phải vì ông muốn giàu có. Đó là một trong những bí mật của thành công là tốt. Vì vậy, tìm một cái gì đó mà bạn thích làm. Bạn sẽ không chỉ thành công hơn với nó mà còn có nhiều niềm vui hơn khi làm điều đó.

Do đó, bạn thắng cả hai cách. Tuy nhiên, một trong những câu châm ngôn về sức mạnh tâm trí là bạn phải biết bạn muốn gì trước khi bạn có thể có được nó. Và bạn phải đảm bảo rằng các mục tiêu của bạn được gắn liền với một nhiệm vụ, mục đích hoặc lý do, hoặc nó sẽ không kéo dài.

ớc đầu tiên để có sức mạnh tâm trí
Điều tuyệt vời của cuộc sống là chúng ta có thể chọn bất cứ mục tiêu nào chúng ta muốn. Thật là tuyệt vời Khi có ý chí tự do, mọi người đều có quyền sống sự tồn tại khác nhau và có định nghĩa về thành công.

Khi thời gian trôi qua, và đôi khi bạn kiểm tra mục tiêu của mình, bạn có thể phát hiện ra rằng động lực của bạn không chính xác như bạn nghĩ ban đầu. Vì vậy, bạn không muốn kết thúc việc leo lên nấc thang thành công, chỉ để thấy rằng nó đang chống lại bức tường sai lầm. Và đó là lý do tại sao mỗi chúng ta, trong thời gian thích hợp, có một cuộc khủng hoảng giữa đời.

Vì vậy, bước đầu tiên để tâm trí sức mạnh và thay đổi cuộc sống của bạn là chú ý đến những suy nghĩ bên trong tâm trí của bạn. Và sau đó chỉ đạo họ cho phù hợp. Mỗi ngày, bạn có hàng ngàn suy nghĩ. Vì vậy, khi bạn nhận ra rằng chúng ảnh hưởng, ảnh hưởng và giúp tạo ra thực tế của bạn, bạn phải trở nên rất ý thức về những gì bạn đang nghĩ.

Dấu ấn của niềm tin sai lầm
Nó hoạt động với bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn nhưng hãy lấy ví dụ về tiền bạc. Bạn thường cảm thấy gì khi nghĩ về nó? Có phải đó là tiền khó kiếm? Bạn có tin rằng không có cơ hội tốt ngoài đó? Hay là dường như bạn không bao giờ có đủ tiền?

Và nếu đây là những loại suy nghĩ bạn nghĩ, thì thật không may những gì đang xảy ra là bạn đang in sâu thực tế đó vào tiềm thức của bạn. Chỉ cần bạn lo lắng và lo lắng về tiền bạc hàng ngày, bạn vô thức với ý thức khan hiếm. Vì vậy, một khi một cái gì đó được in trong tiềm thức của bạn, nó sẽ bắt đầu thu hút mọi người, hoàn cảnh và sự kiện phù hợp với hình ảnh mà bạn có trong đó.

Vì vậy, bạn đang ngăn chặn bản thân trong một trải nghiệm không bao giờ kết thúc về sự thất vọng khi cố gắng vượt lên về mặt tài chính. Và không quan trọng bạn làm việc bao nhiêu giờ một ngày hoặc những ý tưởng bạn có. Nếu niềm tin của bạn về tiền là hạn chế, thì bạn sẽ không thể hiện tiền.

Các khía cạnh quan trọng của sức mạnh tâm trí
Bây giờ, điều ngược lại có giá trị như nhau. Đó là điều đẹp về sức mạnh tâm trí. Sự lặp lại là một trong những khía cạnh quan trọng của việc có được mọi thứ. Tiềm thức của bạn sẽ chấp nhận bất kỳ suy nghĩ hoặc niềm tin mà bạn liên tục in dấu. Và tin tốt là bạn có thể lập trình lại và ghi dấu niềm tin thịnh vượng mới.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là lặp đi lặp lại nhiều lần và tin rằng đó là sự thật. Và những gì sẽ xảy ra là ngày qua ngày nó sẽ mang dấu ấn, và nó sẽ thay đổi niềm tin của bạn về tiền bạc. Và khi bạn chuyển quan điểm của mình xung quanh; sức mạnh tâm trí của bạn bắt đầu thu hút các tình huống tốt hơn cho bạn.

Do đó, bạn cần chú ý đến dòng suy nghĩ bên trong tâm trí của bạn. Hãy nhìn vào những người phù hợp với những gì bạn mong muốn. Nếu bạn không có suy nghĩ đúng đắn, thì bạn cần chuyển hướng tâm trí của bạn đến một nơi tín ngưỡng mới thông qua các kỹ thuật sức mạnh tâm trí. Và phát triển một ý thức thịnh vượng mới.

Bước thứ hai để có sức mạnh tâm trí
Niềm tin thịnh vượng đầu tiên là nó là một vũ trụ phong phú. Bạn phải nhận ra sự thịnh vượng ở khắp mọi nơi và để lấp đầy tâm trí của bạn bằng cảm giác, nhìn thấy, cảm nhận và được bao quanh bởi sự giàu có. Lấy một ly cà phê ở nơi đắt nhất mà bạn biết và dành thời gian ở đó. Hoặc nhìn vào chiếc xe yêu thích của bạn và ngồi trong đó, tưởng tượng bạn sở hữu nó.

Trên thực tế, sức mạnh tâm trí của bạn không quan tâm đến giới tính, đức tin tâm linh hay màu da của bạn. Có rất nhiều người trở thành triệu phú trong thế giới này. Họ không khác gì bạn. Với niềm tin thịnh vượng, ý tưởng tốt, sáng kiến ​​và tìm kiếm cuộc gọi của bạn, không có lý do nào khiến bạn không thể thành công.

Vì vậy, bạn chỉ cần tìm một cái gì đó mà bạn cảm thấy tốt. Ngay cả khi bạn chọn chỉ làm những gì bạn yêu thích, bạn vẫn có rất nhiều cơ hội để hoạt động và thành công. Một niềm tin khác là nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn là phải thành công như ‘Chú G’ luôn nói.

Tôn trọng bản năng của tâm trí bạn
Do đó, bạn phải tôn trọng những gì đang gọi bạn bởi vì đó không chỉ là thứ sẽ giúp bạn thành công mà còn là đóng góp của bạn cho thế giới. Bạn phải lắng nghe cuộc gọi nhỏ đó bảo bạn tiếp tục. Tôi không nói rằng nó sẽ dễ dàng hoặc bạn sẽ không có một vài đêm mất ngủ cho đến khi bạn đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, nếu bạn tôn trọng bản năng sức mạnh tâm trí của bạn, nó có thể là quyết định tốt nhất bạn có thể đưa ra. Nếu bạn làm theo những gì bạn yêu thích, bạn có thể chạm vào cuộc sống của nhiều người hơn. Vì vậy, bạn phải tuân theo hạnh phúc của bạn, hoặc những gì làm cho bạn nhảy lên vì niềm vui. Bạn có thể kiếm sống bằng cách làm điều gì đó bạn không thích, nhưng bạn sẽ không bao giờ thành công rực rỡ.

Nhưng hấp dẫn nhất, đầy thách thức và thú vị là bằng cách chọn suy nghĩ của bạn, bạn có thể định hướng và ảnh hưởng đến hành động của mình. Và bạn có thể tạo ra những rung động của năng lượng bạn cần trong bạn sẽ thu hút thực tế đến với bạn.

Sức mạnh không giới hạn ở
sức mạnh Tâm trí của bạn rất mạnh mẽ. Bạn phải nhận ra rằng bạn có quyền lực vô hạn theo ý của bạn. Vì vậy, hãy dành năm đến mười phút mỗi ngày để suy ngẫm, suy nghĩ và khẳng định những suy nghĩ bạn muốn cho chính mình. Một số ngày, bạn có thể bị kích thích sau bài tập nhỏ này. Nhưng sẽ có những lúc khác, giọng nói nhỏ đó vang lên và nói “Bạn đang đùa ai vậy? Bạn không có sức mạnh vô hạn.”

Nhưng yếu tố quan trọng ở đây là làm điều đó mỗi ngày. Không bao giờ bỏ lỡ một ngày, cho dù đó là thú vị hoặc gây phiền nhiễu để làm. Tâm lực cần sự lặp lại. Và một nơi nào đó trong khoảng thời gian chín mươi ngày, khi việc in ấn mất thời gian, bạn sẽ cảm thấy như một niềm tin đầy sức mạnh đang chiếm lấy bạn. Đôi khi, nó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Vì vậy, nó là những gì làm nên sự khác biệt giữa suy nghĩ tích cực và sức mạnh tâm trí. Trước đây là về “Hãy suy nghĩ tích cực và những điều tích cực sẽ xảy ra với bạn.” Không có gì sai về điều đó; Tôi thay bạn nghĩ theo cách đó hơn là tiêu cực. Nhưng sức mạnh tâm trí đang đưa nó một bước xa hơn thế.

Sức mạnh tâm trí và thành công
Sức mạnh tâm trí khiến bạn xác định rõ ràng những gì bạn muốn. Sau đó thông qua các phương pháp nhất định như khẳng định, hình dung, in dấu, tạo niềm tin mới, bạn thêm chúng thông qua sự lặp lại. Thế là tiềm thức bắt đầu tiếp nhận nó.

Vì vậy, hãy cho mình những thông điệp phù hợp và thực hiện một số công việc mỗi ngày vì nó không xảy ra một cách kỳ diệu. Lập một danh sách gồm mười lăm đến hai mươi điều khiến bạn cảm thấy tốt và thành công về con người và hiện tại của bạn. Và chìa khóa ở đây là ‘Bây giờ.’

Tuy nhiên, bạn thường nghĩ về những mục tiêu bạn muốn đạt được. Những việc bạn sẽ làm, hoặc là hoặc những thay đổi bạn sẽ thực hiện. Bạn có thể nhìn vào tương lai là ổn, nhưng đồng thời, bạn muốn tạo ra một sự rung động của thành công bây giờ. Hãy nhớ rằng: thành công thu hút nhiều thành công hơn.

Tạo sức mạnh tâm trí của bạn ngay bây giờ
Do đó, hãy viết ra và lập danh sách những điều khiến bạn cảm thấy như mình đã thành công ngay bây giờ. Sau đó dành năm phút mỗi ngày để xem qua nó và khi bạn đọc nó, cảm thấy thành công về ai và bạn là gì NGAY BÂY GIỜ. Nó có thể là những điều đơn giản như “Tôi là một đầu bếp tuyệt vời”, tôi là một người bạn tốt “,” Tôi ăn mặc đẹp “,” Tôi thông minh “và hơn thế nữa.

Tâm trí
tập trung

Kết quả là, nó sẽ bắt đầu tạo ra một rung động thành công ngay bây giờ, để tần số này thu hút nó thành công khác trong tương lai. Đó là một kỹ thuật khá đơn giản và hấp dẫn. Khi bạn bắt đầu ngày mới theo cách này, bạn bắt đầu nó với một sự rung động thành công.

Và như để hình dung, nó đang in sâu vào tiềm thức của bạn mục tiêu chính xác, nhìn thấy, cảm nhận, nếm và rung động những gì bạn muốn xảy ra với bạn. Nhưng một trong những thủ thuật với hình dung là bạn cần xem xét nó vì nó đã xảy ra ngay bây giờ và không trong tương lai.

Vì vậy, ở đây bạn có nó! Sức mạnh tâm trí là một công cụ mạnh mẽ mà mỗi chúng ta sở hữu. Nhưng bạn phải thay đổi quan điểm của bạn về cuộc sống, và phải biết ơn. Vì vậy, bây giờ, hãy tận hưởng khả năng mới của bạn bằng cách sử dụng nó đầy đủ bởi vì, tin hay không, bạn có quyền lực vô hạn theo ý của bạn.

Trịnh Đạt

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x