Tập thể dục là để sức khỏe và giữ cơ thể tốt

Tập thể dục là để sức khỏe và giữ cơ thể tốt
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Tập thể dục, một số người được sinh ra với kiến ​​thức sẵn có về những gì cơ thể cần. Những người khác dễ bị nhầm lẫn và dẫn dắt bởi thời trang, sự nổi tiếng và áp lực ngang hàng vào những điều nên tránh. Ngoài ra còn có cơ thể sẵn sàng hoặc bằng cách khác để tham gia các chất có hại. Trong trường hợp của tôi, cơ thể tôi không thể chịu đựng được hóa chất hoặc bất cứ thứ gì ảnh hưởng đến não. Điều này được hướng dẫn bởi mong muốn nhạy bén của tôi về kiến ​​thức và làm cho trí thông minh của tôi trở thành số một.

Những bài học rút ra là những gì chúng ta làm khi còn trẻ có tác động đến sự lão hóa và về những bệnh tật và khuyết tật mà chúng ta sẽ phải đối mặt khi năm tháng chồng chất. Bảo dưỡng cơ thể tốt là tránh mọi thứ độc hại và thậm chí bao gồm cả những chuyến đi nguy hiểm tại các lễ hội ăn thịt.

Tập thể dục
Tập thể dục

Các mốt mới nhất là đi trên các phương tiện gây ra sự sụt giảm và dừng đột ngột, như trong một số cuộc phiêu lưu tàu lượn siêu tốc điên rồ. Theo dõi một trong những điều này gần đây, thật khó để tôi tin rằng mọi người không chỉ gây nguy hiểm cho cơ thể của chính họ mà còn cho con cái họ vui chơi. Bộ não con người mềm mại và rất dễ bị hư hại.

Cơ thể cảnh báo nguy cơ sắp xảy ra thông qua các tuyến adrenalin và cảm giác mà nhiều người tìm thấy gây nghiện. Khi adrenalin chảy, nó làm tăng nhịp tim và cung cấp cho chúng ta trải nghiệm bay hoặc chiến đấu. Nói cách khác, nó chuẩn bị cho sự phục hồi từ tác hại.

Khi cơ thể giật mình đột ngột, cranium và não va chạm. Điều này gây ra một mức độ bầm tím và thậm chí có thể dẫn đến tử vong hoặc tê liệt. Nhưng điều đó không phải xảy ra ngay lập tức vì phản ứng chậm trễ có thể thấy tác động của chấn động vài giờ hoặc thậm chí một ngày sau sự kiện.

Nhức đầu; buồn nôn; chóng mặt; vấn đề bộ nhớ; cáu gắt; cũng như sự cân bằng và khó ngủ có thể theo sau. Nhìn vào các triệu chứng này và so sánh chúng với các bệnh nhân Alzheimer hoặc chứng mất trí. Với sự thay đổi lớn trong các chức năng não bao gồm mất trí nhớ. Trong khi không có mối tương quan đã được chứng minh để hỗ trợ liên kết của hai điều đó không có nghĩa là nó không đúng.

Tập thể dục
Tập thể dục

Thuốc cũng ảnh hưởng đến não và uống thuốc thường xuyên cũng có thể dẫn đến sự khởi phát của bệnh Alzheimer hoặc chứng mất trí. Mặc dù không có nghiên cứu nào chứng minh đây là trường hợp nhưng đó vẫn là vấn đề thông thường.

Nếu một người đang tìm kiếm một chế độ tập thể dục thì hãy bắt đầu với bộ não và tất cả những thứ khác chắc chắn sẽ theo sau. Nó có khả năng cho chúng ta biết khi chúng ta đi sai. Thuốc, mặt khác, can thiệp vào mặt đó của tự nhiên. Chúng ta giáo dục bộ não bằng những gì chúng ta làm cho cơ thể của chúng ta. Nếu chúng ta tự nhét mình vào những thứ như đồ ngọt và rượu, và nói với nó rằng cơn sốt adrenalin kỳ quặc là ổn, thì những thay đổi trong cơ quan quan trọng đó sẽ thúc đẩy chúng ta lấy thêm nó.

Trịnh Đạt

Bài Viết Liên Quan

Một bình luận về “Tập thể dục là để sức khỏe và giữ cơ thể tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x