phép nhảy vọt cho sự thành công của bản thân|điều bạn cần

phép nhảy vọt cho sự thành công của bản thân|điều bạn cần
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Phát triển ý thức thành công có chủ ý

Nhiều người hy vọng thành công để giải cứu họ khỏi cuộc sống buồn tẻ.

Họ đặt cuộc sống của họ ở lại cho đến khi thành công đến và tuyên bố họ xứng đáng với điều đó.

Mặc dù tôi là người lãnh đạm, nhưng điều đó thật dễ chịu vì nhiều người không nhận ra thành công là thứ bạn kiếm được thông qua sự cam kết, cống hiến và sự kiên trì bền bỉ.

Nhiều người không cho phép mình thành công, vì họ thích chơi nhỏ, trong vùng thoải mái của họ.

Điều gì ngăn cản bạn đạt được thành công mà bạn xứng đáng?

Thành thật với chính mình.

Bạn có thể nói: ‘Đó là nền kinh tế, thiếu giáo dục, cạnh tranh khốc liệt hoặc không có nguồn lực phù hợp’ hoặc nhiều lý do khác.

Tuy nhiên, tôi chắc chắn có những người trong dòng công việc của bạn đang phát triển mạnh mẽ. Tại sao? Bởi vì họ có suy nghĩ đúng đắn để thành công và đó cũng là lý do chính khiến bạn không thành công như bạn muốn.

“Những người thành công trong cuộc sống đều có một điểm chung: Tất cả họ dường như đang làm điều gì đó khác biệt và đặc biệt với hệ thần kinh của họ để phát huy tối đa tiềm năng và đạt được mục tiêu của họ. Brown và Mark Fenske trong bộ não của người chiến thắng: 8 chiến lược Những bộ óc vĩ đại sử dụng để đạt được thành công .

Tư duy đúng đề cập đến việc có một ý thức thành công . Nếu bạn xem xét những người thành công trong lĩnh vực của bạn, điểm chung của họ là gì? Một ý thức thành công có chủ ý cho phép họ ở trên đỉnh của lĩnh vực của họ. Họ tin vào bản thân và tầm nhìn của họ để thành công.

thành công cá nhân
bứt phá giới hạn

Phát triển ý thức thành công liên quan đến việc khắc phục những thất bại và thất bại trong khi giữ vững tầm nhìn chỉ huy để thành công. Nó phải diễn ra trong bạn trước tiên để được nhận ra bên ngoài.

Sự thiếu thành công của bạn có thể bắt nguồn từ những niềm tin giới hạn mà bạn nắm giữ, bạn nghĩ rằng thành công sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, niềm tin giới hạn có được trong cách thức tỉnh tiềm năng lớn nhất của bạn, và phải được kiểm tra để xác định xem liệu có bất kỳ sự thật nào đối với chúng hay không.

Hạn chế tự đặt ra giúp bạn an toàn

Bạn đã nghe nói rằng niềm tin tạo ra thực tế của bạn và bằng cách củng cố chúng, bạn sẽ cảm thấy không xứng đáng với thành công. Sự không xứng đáng gắn liền với cảm giác không đủ tốt.

Để vượt qua những niềm tin này, hãy hành động có mục đích và tiến tới thành công, trong khi khám phá tinh thần của bạn. Bạn phải nuôi dưỡng những suy nghĩ của mình và chú ý đến những gì đi qua tâm trí bạn. Nếu không, bạn sẽ không chịu khuất phục những suy nghĩ liên quan đến sự xứng đáng của bạn để đạt được thành công.

Brendon Burchard nói trong Thói quen hiệu suất cao: Làm thế nào những người phi thường trở thành như vậy: “Không ai có thể làm bạn im lặng mà không có sự cho phép của bạn. Không ai có thể giảm thiểu hình ảnh của bạn ngoài bạn. Và không ai có thể mở bạn ra và giải phóng toàn bộ sức mạnh của bạn ngoài bạn .

Nó đòi hỏi phải loại bỏ các giới hạn tự áp đặt bởi vì nó không đảm bảo cho bạn về thành công mà bạn xứng đáng. Nó giữ cho bạn bị mắc kẹt và trì trệ, ngay cả khi một phần của bạn khao khát một cái gì đó nhiều hơn.

Do đó, một trận chiến nội bộ xảy ra. Cuối cùng, người mà bạn chú ý nhiều hơn sẽ thắng thế.

Nếu bạn đang tìm kiếm phép nhảy vọt vào thành công của chính mình, thì đừng tìm đâu xa hơn điểm này. Bạn xứng đáng với thành công và mọi thứ nó đòi hỏi, nhưng bạn phải thể hiện nó ở cấp độ tế bào. Nó phải trở thành một trải nghiệm tâm trí và cơ thể, không phải là thứ bạn chỉ giữ trong đầu mình.

“Thông thường, hành trình đến với sự vĩ đại bắt đầu từ thời điểm mà sự ưa thích và chắc chắn của chúng ta bị chi phối bởi một mục đích lớn hơn đòi hỏi phải có thách thức và đóng góp,” Brendon Burchard giải thích.

Nhiều người ngoài kia nghi ngờ khả năng và giá trị của họ để thành công. Ở cấp độ ý thức, họ khao khát thành công nhưng chưa điều hòa được nó ở cấp độ tế bào.

Đây không phải là một bài viết về cách vượt qua cảm giác không xứng đáng của bạn, thậm chí không phải là một lộ trình để vượt qua thành công, nhưng một cái gì đó đơn giản hơn. Tôi ở đây để cấp cho bạn quyền thành công như bạn có thể.

Thành công là quyền lợi của bạn. Đừng nói dối rằng bạn không xứng đáng hoặc bất kỳ lý do nào khác giải thích tại sao nó bị thiếu trong cuộc sống của bạn.

Quyết định lớn nhất để đưa ra là quyết định bạn muốn nó. Quyết định bạn xứng đáng với nó và có khả năng đạt được nó.

“Bạn không cần sự cho phép nào ngoài hy vọng nhuốm màu đó trong tâm hồn”, Brendon khẳng định một lần nữa.

Quyết định về những gì bạn muốn và tại sao bạn muốn nó

Ngừng tập trung vào những thất bại của bạn vì điều này kìm hãm nhiều người. Tôi thích nó lái xe từ điểm này sang điểm khác, nhìn vào gương chiếu hậu của bạn toàn bộ chuyến đi tự hỏi tại sao bạn không đến đích.

Bạn đủ thông minh để nhận ra thành công là không thể đạt được theo cách này. Tuy nhiên, nhiều người tự hỏi tại sao họ không đạt được thành công mà họ xứng đáng. Đó là bởi vì họ tập trung vào những thất bại và thất bại của họ thay vì nhìn thấy họ là những biển chỉ dẫn dẫn đến thành công như thế nào.

Jeff Brown và Mark Fenske giải thích: “Thất bại là một cột mốc được mong đợi trên con đường thành công. Thất bại không có nghĩa là bạn không bao giờ có thể thành công, nó chỉ có nghĩa là bạn không thành công một lần. Khi bạn thực hành dự đoán và chấp nhận thất bại mà không sợ hãi hay phán xét. , bạn để cánh cửa mở cho thành công. “

Nếu bạn quyết định không muốn thành công, hãy thành thật với chính mình – không có gì phải xấu hổ cả. Tuy nhiên, nếu một phần của bạn nghi ngờ về khả năng đạt được nó, thì sẽ có một cuộc xung đột phải được giải quyết.

thành công bản thân
bứt phá giới hạn

Bạn không thể mong đợi lái xe về phía trước và ngược lại đồng thời. Bạn phải quyết định điều nào sẽ tham gia cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

Những thất bại và thách thức sẽ xuất hiện?

Bạn đặt cược!

Trong thực tế, chúng được đảm bảo đến mức độ bạn sẽ muốn từ bỏ. Nhưng chúng không ở đó để ngăn cản bạn mà là để kiểm tra bạn. Để xem bạn muốn thành công đến mức nào và tầm nhìn và mục đích của bạn mạnh mẽ như thế nào để thực hiện ước mơ của bạn.

“Bạn xứng đáng với thành công phi thường như bất kỳ ai. Và bạn không cần sự cho phép của bất cứ ai để bắt đầu cuộc sống theo cách riêng của bạn. Bạn chỉ cần một kế hoạch”, Brendon Burchard nói.

Bất cứ điều gì bạn muốn, tuyên bố nó là có thể và cam kết với nó. Đừng đứng bên lề hy vọng điều tốt nhất vì đức tin không phải là tiền thân của thành công. Hành động, siêng năng, kiên trì, cam kết và niềm tin vào bản thân là những thương hiệu thành công.

Bạn phải quyết định những gì bạn muốn và tại sao bạn muốn nó và sẵn sàng đánh đổi một cái gì đó để đạt được một cái gì đó lớn hơn.

Nó đơn giản và phức tạp như vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phép nhảy vọt vào thành công của chính mình, bạn đã đến đúng nơi.

Tôi tin tưởng vào những ngày, tuần và tháng tới bạn sẽ nhận ra mình xứng đáng với thành công và có khả năng đạt được nó – không phải vì những gì nó mang lại cho cuộc sống của bạn, mà vì bạn sẽ trở thành ai.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x