Top 8 lời khuyên xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cho ngày hôm nay

Top 8 lời khuyên xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cho ngày hôm nay
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

1. Hãy minh bạch

Ngay cả khi bạn không muốn mọi người biết bạn là ai hôm nay, họ sẽ tìm hiểu xem bạn có đủ thành công hay không. Do đó, hãy tìm cách xây dựng một thương hiệu đại diện cho các giá trị thực sự của bạn mà bạn tự hào đại diện. Theo cách đó khi mọi thứ được phát hiện về bạn, đó không phải là một cú sốc đối với bất kỳ ai vì họ biết, thích và tin tưởng bạn rồi.

gây dựng thương hiệu kinh doanh
gây dựng thương hiệu kinh doanh

2. Thị trường cho khán giả

Hãy nhớ rằng bạn biết chính xác bạn muốn trở thành ai trong đối tượng của mình và bạn sẽ thiết kế tất cả các tài liệu tiếp thị của mình để thu hút chỉ đối tượng đó. Điều này có nghĩa là bạn đặt người mù và đừng lo lắng về việc liệu bạn có tắt một vài người mà có thể không mua sản phẩm của bạn hay không, nhưng tìm cách thu hút một đối tượng mục tiêu cụ thể trong thị trường ngách.

3. Gửi thông tin thường xuyên cho danh sách thành viên

Một cách để đảm bảo rằng bạn luôn kết nối với khán giả của mình là đảm bảo rằng bạn gửi email đến danh sách thành viên một cách thường xuyên. Một cách để làm điều đó là đi với ý tưởng “bản tin”, gửi một bản cập nhật đẹp cho mỗi tuần về những gì bạn đã chia sẻ trên tất cả các mạng xã hội và blog của bạn cho họ tại một điểm.

4. Trả tiền cho quảng cáo (Đặc biệt là trên Facebook, Instagram và YouTube)

Những ngày tiếp thị miễn phí đã gần hết. Bạn có thể tiếp thị nội dung miễn phí, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu bạn muốn di chuyển mọi thứ nhanh hơn, hãy dành một số tiền cho tiếp thị – ít nhất là trên các nền tảng này. Tiếp thị nội dung trả phí và miễn phí của bạn cho khán giả của bạn để đảm bảo hầu hết mọi người chú ý đến nội dung.

5. Đăng nội dung dài trên blog của bạn

Ngày nay, nội dung dài hơn trên blog của bạn là quan trọng hơn bao giờ hết. Khi bạn đăng nội dung dài, điều đó cho thấy bạn là một chuyên gia vì bạn có thể biết chi tiết về điều gì đó mà khán giả của bạn quan tâm. Nó cũng báo hiệu cho các công cụ tìm kiếm rằng bạn có thể là một trang web có thẩm quyền.

gây dựng thương hiệu kinh doanh
gây dựng thương hiệu kinh doanh

6. Có một trang web thân thiện với thiết bị di động

Bạn thực sự cần một chiến lược đầu tiên trên thiết bị di động ngày nay, hơn là bạn cần một trang web “thân thiện với thiết bị di động”. Trang web của bạn cần phải hoạt động trên thiết bị di động và ngoài thiết bị di động, nhưng nếu bạn thiết kế đầu tiên cho thiết bị di động, nó cũng sẽ hoạt động tốt và nhìn tốt trên nền tảng di động.

7. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội mà khán giả của bạn thích nhất

Mặc dù bạn có thể muốn ở mọi nơi, hãy sử dụng nền tảng mà khán giả của bạn sử dụng nhiều nhất so với các nền tảng khác. Bạn có thể cần kiểm tra nó để tìm ra nơi bạn đạt được lực kéo nhiều nhất nhưng một khi bạn biết họ đang ở đâu, hãy biến nó thành nền tảng chính của bạn.

8. Tham dự các sự kiện trực tiếp

Điều này áp dụng cho dù sự kiện trực tiếp là trực tuyến như hội thảo trực tuyến hoặc sự kiện trực tiếp trên YouTube hoặc sự kiện trực tiếp như hội thảo hoặc hội thảo. Điều quan trọng là bạn đi nơi khán giả của bạn đi.

Trịnh Đạt

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x