Top 8 ý tưởng hối hả trực tuyến hàng đầu để tạo thêm tiền mỗi tháng

Top 8 ý tưởng hối hả trực tuyến hàng đầu để tạo thêm tiền mỗi tháng
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Tạo thêm 500 đô la đến 1000 đô la một tháng dường như là không thể ngay bây giờ. Nhưng trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn thấy những ý tưởng hối hả bên trực tuyến khác có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Hãy bắt đầu nào!

1. Viết blog

Bạn có thể không thấy ROI ngay lập tức hoặc lợi tức đầu tư khi viết blog, nhưng điều tốt là nó có thu nhập khá thụ động khi bạn bắt đầu có một lực kéo. Bầu trời khá nhiều giới hạn khi bạn nghĩ về thu nhập bạn sẽ nhận được khi blog của bạn nhận được một lượng lưu lượng truy cập tốt từ các công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội!

2. Tiếp thị liên kết

Bạn có thể quảng bá các liên kết liên kết của bạn trên blog hoặc các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn quảng cáo thứ gì đó thực sự sẽ tăng giá trị cho người theo dõi của bạn.

3. Tiếp thị video

Bạn có thể quảng bá các sản phẩm được tài trợ thông qua tiếp thị video. Bạn có thể thực hiện đánh giá video và hướng dẫn trên YouTube và kiếm tiền từ quảng cáo và liên kết chi nhánh!

4. Người ảnh hưởng truyền thông xã hội

Khi bạn đã có một lượng người theo dõi đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội và bạn nhận được tỷ lệ tương tác khá tốt cho nội dung của mình, thì về mặt kỹ thuật bạn là người có ảnh hưởng. Bạn có thể dễ dàng chỉ định mức giá cao từ các thương hiệu muốn hợp tác kinh doanh với bạn.

5. Quản lý truyền thông xã hội

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều biết phải làm gì với tài khoản truyền thông xã hội của mình. Bạn sẽ có cơ hội để tạo ra một tác động đáng kể đến các doanh nghiệp. Điều tuyệt vời là bạn có thể có nhiều khách hàng khác nhau cùng một lúc vì việc tự động hóa hoạt động truyền thông xã hội tương đối dễ dàng!

6. Bán thông tin sản phẩm

Bán sách điện tử và sách điện tử rất phổ biến hiện nay. Việc tạo nội dung như thế này tương đối dễ dàng và việc thuê ngoài nội dung đó cho những người làm việc tự do có thể viết nhanh hơn và tốt hơn bạn sẽ dễ dàng hơn.

7. Kinh doanh eBay

eBay thực sự là một công cụ tuyệt vời để kiếm tiền và cung cấp rất nhiều tùy chọn khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền truyền thống hơn bằng cách bán sản phẩm, thì eBay là lựa chọn hoàn hảo.

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x