Tư duy lãnh đạo|7 phẩm chất quan trọng và cần thiết của một nhà lãnh đạo tối thượng

Tư duy lãnh đạo|7 phẩm chất quan trọng và cần thiết của một nhà lãnh đạo tối thượng
Hãy Chia Sẻ Ngay Để Mọi Người Cùng Thay Đổi. Họ Sẽ Rất Biết Ơn Bạn VÌ Điều Này

Có rất nhiều người tin rằng họ là một nhà lãnh đạo bởi vì họ đã và đang giữ một vai trò quản lý nào đó. Thật không may, đây là một trong những sai lầm khá phổ biến. Bạn có từng như vây không ạ? Có sự khác biệt rất lớn giữa một tốp những nhà lãnh đạo tuyệt vời một nhóm những người giám sát. Không phải bất cứ những người giám sát nào cũng sở hữu những phẩm chất của một nhà lãnh đạo tốt.

ảnh nhà lãnh đạo

1.Sự thấu hiểu

Một nhà lãnh đạo giỏi là chu đáo và hiểu rằng không phải ai cũng có được sự ổn định và sức chịu đựng trong mọi nỗ lực như mình. Do đó, đảm bảo nhóm sẽ quan tâm nếu có tầm quan trọng cao nhất.

2. Quan Sát

Một nhà lãnh đạo tốt cũng là một người theo dõi tốt. Không phải tất cả các lãnh đạo là ở phía trước của dòng. Đôi khi cho phép ai đó trong nhóm tiến lên với kiến ​​thức và ý tưởng hầu như luôn đóng góp cho tính linh hoạt của nhóm và sức mạnh của người lãnh đạo.

3. Công Bằng

Một nhà lãnh đạo tốt là công bằng với hoàn cảnh và các cá nhân liên quan. Làm thế nào một nhà lãnh đạo xử lý khiển trách một cá nhân trong nhóm của mình là một dấu hiệu chính cho thấy anh ta hoặc cô ta là loại lãnh đạo nào. Sự khiển trách công khai là dấu hiệu ngay lập tức của một nhà lãnh đạo nghèo. Việc không thể lùi lại và hỗ trợ trong các quyết định có thể không phải là lựa chọn đầu tiên cũng cho thấy khả năng lãnh đạo không an toàn và cần phải kiểm soát. Kiểm soát không phải là lãnh đạo.

4. Phản Hồi

Một nhà lãnh đạo giỏi biết cách đưa ra, nhận và đánh giá phản hồi. Phản hồi không được mang tính cá nhân và tuân theo những gì đã hoạt động, những gì không hoạt động và những gì có thể được thực hiện khác nhau.

Doanh Nhân

5. Thích Nghi

Một nhà lãnh đạo giỏi có thể điều chỉnh. Anh ấy hoặc cô ấy có thể thích nghi và không yêu cầu để biết tất cả. Có thể đánh giá lại và chuyển hướng trong thời điểm này, cho thấy sự linh hoạt và một nhà lãnh đạo sẵn sàng tin tưởng những gì đang có.

6. Giao Tiếp

Một nhà lãnh đạo giỏi giao tiếp theo cách được người khác hiểu và chuyển hướng khi cần thiết khi giao tiếp bị cản trở. Nếu nhóm của anh ta không hiểu rõ thông tin và chỉ dẫn, một nhà lãnh đạo giỏi sẽ điều chỉnh lại và liên lạc lại cho đến khi tất cả trong nhóm của anh ta hiểu rõ nhiệm vụ trong tay và phương pháp sẽ hoàn thành.

7. Phân Công

Một nhà lãnh đạo giỏi biết khi nào và khi nào không nên giao phó. Có những lúc nhất định chức năng, nhiệm vụ nên và phải được giao cho người khác phù hợp và có những lúc các chức năng là một trong những đòi hỏi mà một nhà lãnh đạo xử lý của mình hoặc mình. Chìa khóa là để biết sự khác biệt và tiến hành theo cách tạo ra thành công và chiến thắng.

Cách mà một nhà lãnh đạo giỏi thực hiện những phẩm chất này đi kèm với một số kỷ luật nhất định. Đây là điều mà nhiều giám sát viên không sở hữu. Họ không chỉ không hiển thị những phẩm chất nhưng bản thân họ không sở hữu kỷ luật cần thiết cho người khác dẫn đến chiến thắng để họ trở nên biết như người chăn nuôi cừu. Bạn có biết bạn là ai ….. Chỉ cần một giám sát viên gọi các cảnh quay hoặc một nhà lãnh đạo xuất sắc?

Trịnh Đạt - Lê An

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới Nhất x